4 lý do bạn nên mua sản phẩm tại Nội Thất Phát Phát

Bạn băn khoăn không biết mua nội thất ở đâu, vì hiện tại trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp?

Bạn đang vất vả đi tìm một nơi có khả năng cung cấp hàng nội thất chất lượng, giá rẻ?

Hay bạn đang muốn tìm một nơi có khả năng cung cấp nội thất trọn gói một văn phòng rẻ, nhanh chóng?

5 năm kinh nghiệm 
Với khoảng thời gian rất dài làm việc cùng các doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được hết những khó khăn và nhu cầu của các bạn. Vì thế Phát Phát luôn cho ra đời hàng loạt sản phẩm có sẵn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian văn phòng phổ biến hiện nay.

Chúng tôi là nhà sản xuất
Vì là nhà sản xuất nội thất lớn, sản phẩm sản xuất hàng loạt nên chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến MỨC GIÁ TỐT NHẤT cho các doanh nghiệp, mà không một đơn vị nào làm được, vì họ không có lợi thế này. Và đặc biệt, là khả năng làm theo yêu cầu bất cứ sản phẩm nào, mà vẫn đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề
Chúng tôi là đơn vị DẪN ĐẦU về thi công, lắp đặt nội thất trọn gói văn phòng. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, bất cứ văn phòng nào cũng sẽ được hoàn thiện và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Nhanh và chuyên nghiệp
Kho Misota rộng gần 500m2, vì thế hàng luôn SẴN SÀNG TẠI KHO, bạn có thể đến và vận chuyển đi bất cứ lúc nào. Chính vì thế, khả năng cung cấp nhanh các hàng có sẵn trong vòng 2 giờ luôn được đáp ứng, mà không một đơn vị nội thất nào giám cam kết.

Hỗ trợ tối đa
Chúng tôi là một trong số ít đơn vị nội thất thực hiện chính sách bảo hành sản phẩm 12 tháng, bởi những nơi khác sẽ không có thợ chuyên nghiệp để thực hiện điều này. Ở Misota luôn có sẵn thợ bảo trì và lắp đặt, vì vậy những sản phẩm lỗi của nhà sản xuất luôn được bảo trì tận nơi.