Bàn giám đốc đẹp | Sản phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng

Trong một doanh nghiệp, giám đốc là vị trí rất quan trọng, là người điều hành các hoạt động của công ty. Phòng làm việc của giám đốc có thể được xem là bộ mặt của một công ty vì đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi để người lãnh đạo gặp gỡ đối tác, khách hàng. Chính vì điều đó nên việc trang trí phòng làm việc của giám đốc luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Ngoài các màu sắc như: đen, xám thì họa tiết vân gỗ nâu cũng được kết hợp hài hòa mang lại không gian hiện đại. Bạn có thể dùng thêm tủ tài liệu nếu muốn có thêm không gian lưu trữ tài liệu và đồ dùng. Bàn làm việc giám đốc có độ bền bỉ cao. Bàn giám đốc đẹp hiện đại không chỉ được đánh giá là một mẫu bàn có thiết kế đẹp mắt mà đây còn là sản phẩm có độ bền cao.

Tầm quan trọng của bàn giám đốc đẹp trong mỗi văn phòng

Trong một doanh nghiệp, giám đốc là vị trí rất quan trọng, là người điều hành các hoạt động của công ty. Phòng làm việc của giám đốc có thể được xem là bộ mặt của một công ty vì đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi để người lãnh đạo gặp gỡ đối tác, khách hàng. Chính vì điều đó nên việc trang trí phòng làm việc của giám đốc luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Nhận thấy điều đó,chúng tôi đã thiết kế nhiều mẫu mã bàn làm việc giám đốc sang trọng, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp. Một trong những thiết kế nổi bật làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho phòng giám đốc là mẫu bàn . Bàn lãnh đạo có mặt bàn lượn cong, trên mặt có PVC trang trí. Yếm bàn ghép hộp lượn cong soi chỉ hình quả trám, chân hộp hình chữ nhật, liên kết với yếm bằng chốt mạ.

Nhận thấy điều đó, thị trường đã cho ra đời nhiều mẫu mã tủ, bàn làm việc giám đốc sang trọng, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp. Một trong những thiết kế nổi bật làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho phòng giám đốc là bộ bàn tủ giám đốc DT3212VM7. Mặt bàn DT3212VM7 hình chữ nhật, trên mặt có tấm PVC trang trí phần ngồi viết. Yếm bàn trang trí hình chữ nhật giật cấp màu đen, chính giữa là vân nu trang trí.

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác : https://noithattoz.com/ban-chan-sat

Chất liệu chính của các mẫu bàn giám đốc đẹp

Bàn giám đốc có bền đẹp hay không mấu chốt chính là những vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất bàn DKBGDCS16.

bàn giám đốc đẹp 1

• Mặt bàn DKBGDCS16 làm bằng gỗ lõi công nghiệp MFC phủ Melamine.

• Chân bàn là sơn sắt tĩnh điện cao cấp. Hệ giàn sắt kết hợp gỗ độc đáo, sang trọng.

• Phần lõi MFC phủ Melamine có khả năng chống mối mọt và ẩm mốc tốt. Hơn nữa khi có vết bám bẩn cũng rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Đặc điểm thiết kế của bàn giám đốc

Bàn giám đốc đẹp có thiết kế khá cầu kỳ, sử dụng chất liệu bền đẹp, kích thước chuẩn vừa phải phù hợp với không gian nội thất phòng giám đốc hoặc trường phòng. Có thể đi kèm hộc và tủ phụ đồng bộ để tăng thêm không gian lưu trữ, bảo mật cho người sử dụng.

bàn giám đốc đẹp

Bàn làm việc giám đốc thích hợp sử dụng cho nhân viên văn phòng làm việc với mặt bàn hình chữ nhật. Bàn được thiết kế với yếm bàn soi chỉ kết hợp trang trí giấy khác màu. Bàn gồm 1 hộc liền 3 ngăn kéo sát đất dùng để file. Bàn làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Veneer phủ sơn PU cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền. Sản phẩm bàn kết hợp sử dụng với các loại ghế văn phòng,ghế lưới, ghế xoay…

Xem thêm : Dòng ghế làm việc giám đốc đẹp hiện đại, thời thượng