Bàn làm việc chữ K | Bàn làm việc chân sắt hiện đại

Bàn làm việc chữ K là sản phẩm gia công của nội thất , một trong những sản phẩm được sử dụng trong các văn phòng làm việc hiện nay. Kích thước: Rộng: 120cm x Sâu:60cm x Cao:75cm. Ngoài ra, bàn có thể kết hợp với các vách ngăn để tạo thành những cụm bàn làm việc thuận tiện cho việc quản lý và làm việc theo nhóm. Mặt bàn phủ Melamine giúp chống trầy xước và ẩm mốc. Mặt bàn giày 18mm có thiết kế lỗ mặt bàn để thuận tiện cho việc luồn dây điện và dây mạng. Chân làm từ sắt phun sơn tĩnh điện hình chữ K chắc chắn.

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt của bàn làm việc chữ K

Màu sắc chân bàn: Đen- Ghi- Trắng. Mặt bàn phủ Melamine giúp chống trầy xước và ẩm mốc, bóng đẹp theo thời gian. Màu mặt bàn: vân sáng, nâu, đen, vàng… Độ dày mặt bàn 18mm có thể khoan lỗ mặt bàn được để thuận tiện cho việc luồn dây điện và dây mạng. Có chân xoay tùy chỉnh cao thấp. Rộng:120cm x Sâu: 60cm x Cao:75cm. Các mẫu bàn làm việc văn phòng dưới đây gần như là phổ biến nhất trong các văn phòng hiện đại ngày nay. Màu sắc chân bàn: Ghi – Trắng. Mặt bàn phủ PU bóng giúp chống trầy xước và ẩm mốc, bóng đẹp theo thời gian. Độ dày mặt bàn 18mm có thể khoan lỗ mặt bàn được để thuận tiện cho việc luồn dây điện và dây mạng. Có chân xoay tùy chỉnh cao thấp. Rộng:120cm x Sâu:60cm x Cao:75cm. Màu sắc chân bàn: Đen. Mặt bàn phủ Melamine giúp chống trầy xước và ẩm mốc, bóng đẹp theo thời gian. Độ dày mặt bàn 18mm có thể khoan lỗ mặt bàn được để thuận tiện cho việc luồn dây điện và dây mạng.

ban lam viec chu K

Mặt bàn hình chữ nhật, tại vị trí ngồi viết được ốp tấm PVC trang trí, có lỗ đi dây điện tiện lợi. Phần yếm của mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp này gây ấn tượng khi được ốp nổi cách điệu. Phần chân bàn dạng hộp chắc chắn. Dưới đế chân bàn làm việc được lắp đặt nút đệm cao su để bảo vệ độ bền sản phẩm. Đồng thời, tránh làm trầy xước bề mặt sàn nhà. Nếu bàn quan tâm đến sản phẩm, tại Nội thất Phát Phát Việt Nam chúng tôi có bán bàn ghế văn phòng đẹp . Bàn làm việc góc văn phòng mang màu nâu sang trọng và lịch lãm. Sử dụng gỗ công nghiệp sơn phủ PU cao cấp làm chất liệu chủ đạo. Mặt bàn hình chữ nhật hơi lượn cong về phía trước, dày 80mm. Tại vị trí ngồi viết ốp tấm PVC trang trí. Hậu bàn (yếm) ghép hộp lượn cong, đồng thời soi chỉ hình quả trám tạo điểm nhấn.

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://noithatphatphat.com/ghe-van-phong/ghe-xoay

Mua bàn chân sắt chữ L của Nội thất Phát Phát

Đã quá nửa năm 2019 trôi qua và chúng tôi có đầy đủ dữ liệu về việc thống kê mẫu bàn làm việc Hà Nội được bán nhiều nhất hiện nay. Bàn làm việc văn phòng được mua với số lượng càng ngày càng tăng, nên việc chọn mẫu bàn làm việc cho văn phòng quan trọng hơn vì giá cả thị trường và chất lượng gần như ngang nhau. Với mẫu bàn văn phòng đẹp đang được bán nhiều trên thị trường hiện nay, các bạn hãy theo dõi Nội thất Phát Phát và cùng theo xu hướng bàn làm việc nhé. Bàn làm việc Hà Nội của Phát Phát được đánh giá cao về mức phong cách và tính phổ biến. Với mỗi loại bàn văn phòng ở Hà Nội, các doanh nghiệp bán bàn ghế nội thất gần như các mẫu mã giống nhau. Thật khó tìm được mẫu bàn

Sản phẩm bàn làm việc chữ K ra đời với thiết kế lượn cong (lượn trái hoặc phải) giúp tạo ra không gian làm việc rộng rãi và tiện dụng cho người dùng. Bàn làm việc giá rẻ Phát Phát đang ngày càng được đông đảo khách hàng yêu thích. Thiết kế chữ L cho phép bàn rộng rãi gấp 2 lần một chiếc bàn bình thường mà chỉ cần tận dụng không gian góc nhà hoặc văn phòng. Kiểu bàn này cực kỳ thích hợp đối với các khách hàng có nhu cầu để nhiều vật dụng, đồ trang trí, tài liệu học tập và làm việc. Hiện nay, bàn làm việc chữ K đẹp ngày càng được cải tiến về mẫu mã để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Rất nhiều mẫu bàn làm việc chữ K ra đời từ đơn giản đến phức tạp tha hồ chọn lựa.

Xem thêm : Ghế lưới chân quỳ sử dụng trong các không gian phòng họp hiện đại