Bàn làm việc chữ L | Bàn làm việc hiện đại và tiện dụng

Hiện nay, bàn làm việc chữ L là một trong số mẫu bàn văn phòng được bày bán tại nội thất Phát Phát. Gỗ MDF cao cấp, chống thấm ẩm, thấm nước tốt. Bàn sử dụng gỗ công nghiệp MFC malaysia. Phủ men chống trầy xước, cũng như chịu nước tốt hơn các loại ván cùng loại, chân sắt phủ sơn tỉnh điện cao cấp, chống rỉ rét không phải sơn thường như một số cửa hàng khác. Sắt sử dụng sắt hộp 2-4 chịu lực tốt. Kết hợp với ghế xoay tạo cảm giác ngồi êm ái, thỏa mái.

Vì sao nên sử dụng bàn làm việc chữ L?

Đây là câu hỏi mà không ít người thắc mắc khi chọn mua bàn làm việc. Câu hỏi này tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Để chọn lựa bàn làm việc có kích thước chuẩn so với vóc dáng người Việt Nam. Hãy cân nhắc thật kỹ sao cho chiếc bàn làm việc hòa hợp với không gian làm việc của bạn. Nhưng, đôi khi điều này lại tùy thuộc vào không gian làm việc của văn phòng bạn. Với không gian rộng rãi, đương nhiên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về nội thất làm việc. Chiều cao tiêu chuẩn cho tất cả các mẫu bàn làm việc là 0,75m. Đây là kích thước phù hợp nhất để ngồi với tất cả các loại ghế, thông số này được nghiên cứu dựa trên chiều cao trung bình của những người trưởng thành ở Việt Nam, giúp bảo vệ sức khỏe và tránh được các bệnh về cột sống, thoái hóa, cận thị…

Xem thêm các mẫu nội thất văn phòng : https://noithattoz.com/ban-van-phong

Một số lưu ý khi lựa chọn bàn văn phòng chữ L

Nhiều người hầu như không quan tâm đến chiều cao của bàn làm việc, mà chỉ quan tâm 2 thông số chiều rộng và chiều sâu của bàn. Có thể bạn không biết, nhưng chiều cao chuẩn của bàn làm việc chỉ có một, cho dù nó là loại bàn nào. Vậy bàn làm việc cao bao nhiêu? Bàn làm việc cao bao nhiêu ? Chọn bàn làm việc cao bao nhiêu là chuẩn theo tính chất công việc xét làm tiêu chí lựa chọn bàn làm việc là điều hoàn toàn cần thiết. Nếu như bạn hiện đang giữ chức vị là nhân viên thiết kế thường phải vẽ trên các khổ giấy lớn thì tất nhiên mặt bàn làm việc cần phải rộng rãi đủ để sử dụng… Về chiều cao của bàn làm việc: Có thể thay đổi kích thước từ 0,72m – 0,78m. Tùy thuộc vào chiều cao của ghế ngồi tương ứng.

Chất liệu bàn làm việc chữ L

Với loại gỗ Melamine thường khi bị tiếp xúc với nước thì sẽ bị phồng ra, ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Ngày nay, với hình dạng và màu sắc phong phú, mang phong cách hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, gỗ phủ Melamine được sử dụng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng: bàn làm việc, tủ văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện, hộ gia đình. Hi vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về gỗ phủ MELAMINE là gì để có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp trong ngôi nhà của bạn. Chất liệu Laminate có ưu điểm là tính chịu lực cao, không thấm nước, màu sắc đồng đều và có thể uốn cong, tính uốn cong này giúp cho các bo góc lượn tròn rất tiện dụng trong thi công. Đây là một điểm vượt trội mà ít loại sản phẩm nào có được. Vì thế dòng sản phẩm bàn làm việc có mặt bàn Laminate được thiết kế rất khác so với các sản phẩm khác về kiểu dáng và màu sắc.

Xem thêm : Ghế văn phòng chân quỳ | Dòng ghế chuyên dùng cho phòng họp