Mẫu bàn làm việc chân sắt mang đến không gian hiện đại

Những mẫu bàn làm việc chân sắt với thiết kế thanh thoát, dễ sử dụng, tiện lợi mang đến không gian nội thất hiện đại hơn. Bàn kết hợp sử dụng với các loại ghế giám đốc, ghế trưởng phòng… Bàn làm việc có thể kết hợp với các loại ghế giám đốc, ghế chân quỳ… Mang đến một bầu không khí như ở nhà là một xu hướng khác cho năm 2021. 

Xem thêm các sản phẩm nội thất tại : https://noithatphatphat.vn/

Bàn làm việc văn phòng chân sắt

Đế chân bàn bằng sắt sơn tĩnh điện, kiểu bàn chân sắt kết hợp gỗ. Khung tựa bọc bằng da. Chân vách được bọc nỉ cao, ở trước mặt ngồi là kính tạo độ thoáng cần thiết cho người sử dụng. Tay cầm được thiết kế kiểu cách, ốp nhựa. Vách ngăn bàn làm việc  với thiết kế tinh tế, kiểu dáng đa dạng, màu sắc nhã nhặn mang đến sự sang trọng, chuyên nghiệp, hiện đại và tối ưu không gian văn phòng. Sản phẩm vách ngăn nỉ  với thiết kế kiểu dáng đa dạng, thi công nhanh gọn, bền đẹp…

 

Hiện nay nội thất TOZ có các mẫu bàn với kiều dáng da dạng: Kiểu bàn chữ U, L, I với các chất liệu phong phú: gỗ, nhựa, sắt… Chất liệu gỗ tự nhiên mang lại sự mộc mạc, gần gũi, thiết kế bàn diện tích lớn giúp lưu trữ đồ dùng một cách tốt nhất. Vách ngăn thiết kế lửng, có các hệ dày 60mm và 40mm tùy theo nhu cầu đặt của khách hàng. Sử dụng hệ thống vách ngăn gỗ kết hợp với hệ thống kê chuyên dụng để bắt mặt bàn, hộc di động giúp giảm thiểu chi phí.

Mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt hiện đại và độc đáo

Sản phẩm nổi bật với sự kết hợp độc đáo và tinh tế, nhã nhặn mang đến sự trẻ trung, hiện đại, năng động. Có vẻ như những mẫu bạn làm việc văn phòng hình chữ nhật đã quá phổ biến thì tại sao không lựa chọn mẫu bàn mang phong cách mới mẻ, độc đáo hình oval. Có thể thấy, sự phổ biến của mẫu bàn làm việc chân sắt mặt gỗ là rất lớn với sự xuất hiện ở bất cứ văn phòng, công ty và các gia đình hiện nay. Có văn phòng làm việc độc lập giữa các thành viên đòi hỏi sự riêng tư.

bàn làm việc chân sắt 1

Nếu bạn muốn đem đến những diện mạo mới, thiết kế mới cho không gian văn phòng. Bàn làm việc nhân viên  được thiết kế đơn giản, công năng sử dụng hiệu quả. Bàn làm việc nhân viên được thiết kế đơn giản, công năng sử dụng hiệu quả. Cụm bàn làm việc là cụm bàn làm việc văn phòng với thiết kế kiểu dáng hiện đại, tinh tế tạo môi trường làm việc tập trung và nổi bật hơn.

Lựa chọn bàn làm việc phù hợp với không gian văn phòng

bàn làm việc chân sắt

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn kích thước bàn làm việc cùng với kiểu cấu tạo khác nhau. Kích thước vách có thể đặt theo kích thước của từng văn phòng khác nhau. Những mẫu sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm diện tích hiệu quả, là sự lựa chọn hoàn hảo những không gian văn phòng hoặc tại nhà có diện tích nhỏ. Bàn học chân sắt 1m2 rộng 40 hàng lắp ghép thường được sử dụng rộng rãi làm bàn dạy học , bàn làm việc tại nhà, … Thiết kế bàn làm việc tại nhà với chất liệu gỗ mang đến sự thanh lịch và sang trọng cho không gian phòng làm việc tại nhà hay văn phòng làm việc. Thông thường, một chiếc bàn làm việc tốt cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chiều sâu, chiều cao, chiều rộng cũng như công năng sử dụng và phù hợp với tính chất công việc của mỗi người.

Xem thêm : Nội thất văn phòng Phát Phát mua càng nhiều giá càng tốt