Những mẫu bàn làm việc nhóm hiện đại và tiện dụng nhất hiện nay – Phát Phát – Nội thất văn phòng giá rẻ Hà Nội

Những mẫu bàn làm việc nhóm hiện đại và tiện dụng nhất hiện nay

Thấu hiểu được tầm quan trọng của thiết kế bàn văn phòng đối với các doanh nghiệp tại Hà Nội hiện nay, công ty thiết kế nội thất Phát Phát đã không ngừng mở rộng dịch vụ thiết kế của mình để có thể mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ toàn diện. Chúng sẽ tạo nên vẻ đẹp cho không gian cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty. Sử dụng bàn làm việc nhóm chính là sự lựa chọn sáng suốt để giúp doanh nghiệp của bạn có một không gian đẹp, tiết kiệm chi phí và công sức. Với cách ngồi như vậy sẽ giúp cho các thành viên trong phòng làm việc dễ dàng trao đổi, thảo luận hơn khi có những công việc quan trọng cần làm việc nhóm.Mặc khác, đây còn là điều kiện để người lãnh đạo/ trường phòng dễ theo dõi và quản lý nhân viên.

Thiết kế văn phòng với mẫu bàn làm việc nhóm

Văn phòng làm việc nếu được thiết kế chuyên nghiệp, thoáng sẽ thúc đẩy năng suất làm việc của các cá nhân. Có một điều chắc chắn rằng để nhân viên của mình ý thức được tầm quan trọng của công việc cũng như sự cần thiết phải làm việc nhóm, thì không còn cách nào khác là chính những người đứng đầu doanh nghiệp phải truyền đi thông các điệp thiết thực và tạo ra những tấm gương sáng để thôi thúc hoạt động này.

Những mẫu bàn làm việc nhóm hiện đại và tiện dụng nhất hiện nay

Thiết kế văn phòng với phong cách hiện đại, cả không gian như một gian bếp thu nhỏ với một chiếc bàn làm việc nhóm vừa vặn màu vàng, kết hợp cùng những kệ để sách, hay một hai chiếc ghế màu xanh sặc sỡ mang lại không gian ấm cúng, dễ chịu và thoải mái. Kiểu văn phòng cổ điển kết hợp hiện đại vẫn luôn được ưa chuộng, Nổi bật là bức tường gỗ được thiết kế mới lạ độc đáo bởi những thanh gỗ xếp chéo, bàn làm việc được sắp xếp sát nhau tạo sự thân thiết, dễ dàng biến tấu thành không gian phòng họp tăng khả năng làm việc nhóm và sự tương tác trao đổi công việc của nhân viên.

Những mẫu bàn làm việc nhóm hiện đại và tiện dụng nhất hiện nay - 1

Làm việc nhóm tại văn phòng làm việc đối với một tổ chức là hoạt động không thể thiếu, nó giúp nâng cao khả năng gắn kết giữa các thành viên sự ăn ý trong công việc và cuối cùng là một kết quả vượt xa cả sự mong đợi.Thiết kế phòng làm việc với những chiếc bàn làm việc nhóm hiện đang là xu hướng của nội thất văn phòng hiện đại và mẫu bàn làm việc nhóm này hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách mới chuyên nghiệp hơn cho phòng làm việc của bạn.

Xem thêm : Những ưu điểm nổi bật của dòng ghế chân quỳ văn phòng

Những mẫu bàn làm việc nhóm nổi bật

Trước khi lựa chọn mẫu bàn phù hợp với công ty mình, bạn nên khảo sát về diện tích không gian văn phòng và cách phân chia nhóm nhân viên trong công việc để có thể sắp xếp bàn làm việc sao cho khoa học và phù hợp nhu cầu sử dụng nhất.

Các mẫu bàn làm việc này được sử dụng ở văn phòng với thiết kế gỗ ép sạch nhẹ và trang nhã, bạn sẽ có không gian làm việc với hiệu suất cao nhất. Có thể nhận thấy, bàn ghế làm việc, không gian làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi nhân viên trong công ty của bất kì thương hiệu nào, đặc biệt nội thất văn phòng rất cần được chú trọng đến kích thước nhân trắc học, bố trí tạo sự liên hệ và phân biệt giữa các phòng ban.

Những mẫu bàn làm việc nhóm hiện đại và tiện dụng nhất hiện nay - 2

Bàn cụm dành cho nhóm làm việc 2 người kết hợp với vách ngăn bằng kính cường lực mang lại nét sang trọng và đa ứng dụng cho không gian văn phòng.Bàn cụm dành cho 2 thành viên kết hợp với tủ tài liệu đáp ứng nhu cầu lư trữ các tài liệu quan trọng và những vật dụng riêng tư. Và một trong những yếu tố giúp công ty ghi điểm với đối tác, khách hàng chính là cách bài trí nội thất của công ty đó. Và sự chuyên nghiệp, gọn gàng của những chiếc bàn làm việc nhóm sẽ giúp cho họ cảm thấy tin cậy và có ý muốn cùng hợp tác.

Những mẫu bàn làm việc nhóm hiện đại và tiện dụng nhất hiện nay - 3

Đây cụm bàn làm việc dành cho 4 người được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động, trẻ trung, phù hợp với xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay.


Bàn làm việc nhóm 3 người – team làm việc nhóm 3 bạn này rất phù hợp với các vị trí như của phòng kế toán, bàn làm việc 3 chỗ thì sẽ gồm kế toán và thủ quỹ – mô hình này sử dụng khá phổ biến để đảm bảo đủ chỗ và sang trọng cho cả văn phòng. Một nhóm hoạt động có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào trưởng nhóm bởi trưởng nhóm giỏi sẽ là người nắm toàn bộ tình hình hoạt động của nhóm, có thể đưa ra định hướng, cách giải quyết cho nhóm và đảm bảo các thành viên trong nhóm giữ được sự tập trung trong công việc để đạt được mục tiêu

Đối với bàn làm việc dành cho nhóm 6 người thường được chú trọng về phần chiều rộng để đảm bảo cho không gian làm việc của từng người thoải mái mà vẫn đảm bảo được hiệu suất công việc như mong muốn.

Trên đây chính là các thiết kế bàn làm việc nhóm phổ biến ở văn phòng công ty. Với thiết kế gỗ ép sạch nhẹ và trang nhã, bạn sẽ có không gian làm việc với hiệu suất cao nhất. Liên hệ Hotline: 0969.882.500 – 0866.804.222  để được tư vấn thiết kế các mẫu bàn làm việc  phù hợp nhất dành cho văn phòng của bạn. Chúng tôi mong rằng qua những mẫu bàn làm việc phù hợp dành cho phòng họp, hay làm việc chung trên đây bạn đọc đã có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Hãy tham khảo thêm thật nhiều mẫu sản phẩm nội thất tại website: noithatphatphat.com

Nội Thất Phát Phát – Phát triển cùng bạn

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500 – 0866.804.222

Website: noithatphatphat.com

Page Facebook https://www.facebook.com/noithatphatphat/

 

Trả lời