Tủ hồ sơ văn phòng đẹp và hiện đại | Tủ tài liệu bằng sắt

Tủ hồ sơ văn phòng là một vật dụng quá đỗi quen thuộc trong các văn phòng hiện đại ngày nay. Kiểu dáng của các mẫu tủ sắt đựng hồ sơ và tài liệu trong văn phòng cũng rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể dựa vào nhu cầu, mong muốn và không gian làm việc tại công ty mình để lựa chọn mẫu tủ phù hợp và có tác dụng đa di năng.

Mua tủ tùy theo tính chất công việc

Đối với người lãnh đạo: tủ cần đảm bảo các yếu tố đẹp, sang trọng, thể hiện được vị trí của người đứng đầu trong công ty đối với các nhân viên và đối tác.

Đối với nhân viên – cá nhân: tủ cần thiết kế với kiểu dáng có nhiều ngăn nhỏ phù hợp với việc lưu trữ được nhiều giấy tờ, hồ sơ quan trọng liên quan đến công việc.

Đối với văn phòng chung: nên chọn các mẫu tủ văn phòng có thiết kế dạng không cánh để tiện cho việc quan sát, xác định vị trí, tìm kiếm nhanh cho tất cả mọi người trong văn phòng. Do văn phòng có nhiều loại, có phòng diện tích rộng, diện tích nhỏ hoặc hẹp, không được vuông vúc. Tủ hồ sơ văn phòng cho giám đốc màu nâu sơn PU là cơ bản. Tủ được sơn bóng cao cấp hiện đại.

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://noithattoz.com/ban-chan-sat

Mua tủ hồ sơ văn phòng bằng sắt

Bạn có thể chọn sản phẩm có thiết kế cửa kính để việc sử dụng tiện lợi. Tủ được làm từ chất liệu sắt, tủ sắt sơn tĩnh điện bền đẹp, có độ bền cao, màu ghi chì trang nhã phfu hợp với mọi không gian. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các văn phòng công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm thích hợp với những văn phòng lớn, thư viện, dùng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu với khối lượng lớn. Thiết kế di động, hiện đại, được điều khiển bởi cơ cấu ray và bánh xe. Mỗi tủ gồm có hai dãy, dãy cơ bản và dãy nối tiếp. Đây là sản phẩm nổi bật nhất của dòng tủ sắt văn phòng của nội thất Phát Phát. Mua tủ sắt đựng đồ nhiều ngăn giá rẻ, bền, đẹp cho văn phòng, siêu thị, công xưởng… Tủ thiết kế thông minh, chứa đựng khối lượng hồ sơ cực lớn mà không làm tốn không gian diện tích nơi văn phòng lưu trữ.

tủ hồ sơ văn phòng 1

Điều này cũng là những lý do khiến mẫu tủ sắt văn phòng  được ưa chuộng trên thị trường đến vậy. Nếu văn phòng bạn có diện tích khiêm tốn, thì đây là mẫu tủ hoàn hảo dành cho bạn bạn. Với diện tích nhỏ nhắm với 2 ngăn riêng rẽ, tủ vẫn mang khả năng lưu trữ đồ đạc lớn và có thể dễ dàng đặt tại bất kỳ đâu trong văn phòng. Phần trên sản phẩm TU09K3GD thiết kế cửa kính trong, phần dưới là tủ có ngăn khóa. Cấu tạo này giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc phân chia tài liệu và sắp xếp chúng theo chủng loại 1 cách khoa học nhất. Hơn nữa, thiết kế đơn giản nên tủ cũng không quá đắt đỏ và có chi phí hợp lý. Tủ văn phòng Hòa Phát cửa lùa TU88GD có thiết kế sáu ngăn nhỏ riêng biệt, kích thước các ngăn không quá lớn.

tủ hồ sơ văn phòng

Tủ hồ sơ văn phòng bằng sắt là sản phẩm thường được sử dụng để đồ cá nhân, hồ sơ, tài liệu tại các văn phòng, cơ quan,nhà hàng,xí nghiệp… Tủ hồ sơ sắt được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện. Là loại tủ sắt tiện dụng đối với văn phòng công ty, siêu thị và khu công nghiệp. Tủ sắt2 cánh săt kính: trên kính dưới sắt TLK3 gồm bên trong có 2 đợt, tay nắm sắt tròn mạ Cr-Ni.

Những điều này sẽ giúp cho bạn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn hơn trong quyết định lựa chọn sản phẩm. Thương hiệu là một trong những yếu tố góp phần quyết định đến chất lượng sản phẩm rất nhiều. Thương hiệu thể hiện sự cam kết, sự uy tín và thành công của sản phẩm đó. Sản phẩm có thương hiệu chắc chắn đã có nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm : Bàn gấp làm việc | Mẫu bàn chân sắt hiện đại, tiện dụng