Bàn ghế làm việc được khách hàng đánh giá 5 sao của Nội thất Phát Phát

Bàn ghế làm việc được coi là xương sống của 1 văn phòng công ty. Trong 1 văn phòng dù cho nhỏ hay lớn đi nữa, bàn ghế làm việc đánh giá văn phòng công ty bạn như thế nào. Hãy cùng Nội thất phát phát đánh giá tổng quan về văn phòng nói chung và các mẫu bàn ghế làm việc nói riêng để có 1 văn phòng. Dù văn phòng của bạn như thế nào đi chăng nữa thì bộ bàn ghế làm việc sẽ toát nên cho văn phòng bạn 1 ấn tượng mới cho nhân viên cũng như cho khách hàng.

Tại sao bàn ghế làm việc lại quan trọng cho văn phòng

Bàn ghế làm việc được sản xuất và sử dụng để đáp ứng nhu cầu cho các nhân viên làm việc trong văn phòng. Không chỉ đơn giản là nơi cho nhân viên văn phòng làm việc, nơi làm việc của nhân viên văn phòng còn có thể là vị trí tiếp khách hàng, bàn chuyện với các đối tác cũng như nơi lưu trữ hồ sơ quan trọng.

Để có những nơi bàn công việc với khách hàng nếu đó làm văn phòng cho nhân viên sale, thì cần setup bàn ghế làm việc sao cho phù hợp với công việc nhân viên đang làm.

Khi nơi làm việc cho nhân viên hành chính hoặc kế toán, bàn ghế làm việc chắc chắn sẽ có các đặc điểm cụ thể khác như có hộc bàn đựng tài liệu, mặt bàn rộng để đựng được những hồ sơ và giấy tờ quan trọng.

Còn rất nhiều những phương án và lý do để chúng ta triển khai lối bàn ghế làm việc cho nhiều bộ phận văn phòng liền quan cho công ty. Thế nên bàn ghế làm việc phù hợp với văn phòng cần những yếu tố then chốt về các vấn đề cơ bản mà các loại văn phòng đưa ra. Làm sao để có thể lựa chọn được mẫu bàn ghế làm việc phù hợp cho văn phòng.

Xem thêm : Mẫu ghế nhân viên thịnh hành nhất tại các công ty lớn ở Việt Nam

Bố trí bàn ghế làm việc cho văn phòng công ty

Với 1 văn phòng của công ty lớn và 1 công ty nhỏ sẽ rất khác nhau trong cách bố trí bàn ghế làm việc. Để các bạn có thể liên tưởng được về cách bày trí bàn ghế làm việc cho văn phòng, chúng tôi đưa ra 1 số ví dụ sau đây.

Bàn ghế làm việc cho văn phòng công ty lớn

Văn phòng làm việc của các công ty lớn thường sẽ chia ra rất nhiều các bộ phận khác nhau. Thế nên, tùy vào các bộ phận khách nhau thì sẽ chia thành các loại bàn ghế làm việc khác nhau cho các nhân viên văn phòng

Bàn ghế làm việc cho văn phòng sale

Văn phòng sale là văn phòng quan trọng của các công ty hiện nay. Nhằm việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho công ty, mặt khách các văn phòng sale có chức năng chốt các đơn hàng cho khách hàng trực tiếp.

Với ngành sale của các công ty lớn, việc gặp mặt tại văn phòng công ty. Các khách hàng cũng có thể đàm phán trực tiếp để ký kết và chốt đơn hàng với nhân viên. Thế nên bộ mặt của công ty là cách setup văn phòng và xương sống của văn phòng là bàn ghế làm việc của các nhân viên trong văn phòng đó.

Bàn ghế làm việc cho văn phòng hành chính

Bàn ghế cho các nhân viên văn phòng hành chính được coi là văn phòng có khác biệt hơn các văn phòng làm việc cho các nhân viên khác.

Văn phòng hành chính với công việc cụ thể là bám vào các giấy tờ và hợp đồng văn phòng quan trọng. Một văn phòng với nhiều giấy tờ minh bạch như thế, chắc chắn làm 1 văn phòng có độ ngăn nắp và cần nhiều nơi để giấy tờ làm việc. Văn phòng hành chính với hộc di động và tủ đựng hồ sơ có vẻ sẽ là hợp lý trong văn phòng hành chính.

Bàn ghế làm việc cho văn phòng nhỏ

Hầu hết với các điều kiện của văn phòng làm việc nhỏ, việc tài chính là điều hạn chế đối với các công ty hiện nay. Việc sắp xếp bàn ghế làm việc sao cho bàn ghế có nhiều chức năng nhất có thể.

Việc linh hoạt khi sử dụng và thay thế các bàn ghế làm việc là điều tối quan trọng cho các văn phòng. Không những mang tính đồng đều khi sắp xếp bàn ghế, còn là tính linh hoạt khi thêm bàn ghế văn phòng mới và thay thế bàn ghế văn phòng cũ.

Bàn ghế làm việc đa năng dành cho văn phòng nhỏ vừa có thể dành cho các nhân viên bán hàng cho văn phòng, vừa có thể lắp đặt cho các nhân viên marketing và hành chính. Vì sự tiện lợi cho văn phòng nhỏ và chi phí thất. Các chọn bàn làm việc đa năng là tốt nhất cho văn phòng.

Lưu ý khi chọn lựa bàn ghế làm việc

Chọn mua bàn ghế văn phòng chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp công ty bạn phát triển hơn, bởi một không gian thoải mái sẽ luôn khiến nhân viên làm việc có hiệu quả. Thành lập một văn phòng là một trong những việc rất tốn thời gian và tốn kém. Chính vì vậy khi chọn mua đồ nội thất như bàn ghế văn phòng luôn cần sự chọn lựa cẩn thận để có thể mua được những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lí nhất.

Bàn ghế làm việc phù hợp ngân sách

Đây là một trong những vấn đề cần quan tâm hàng đầu. Trước khi bạn thiết lập để mua bàn ghế văn phòng, bạn nên cẩn trọng xem xét ngân sách của bạn nên chọn mua loại bàn ghế nào với giá cả bao nhiêu. Có một ngân sách ước tính sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Bàn ghế làm việc hài hòa với không gian

Khi mua bàn ghế văn phòng, bạn phải xem xét không gian trong văn phòng của bạn xem tông màu nào, kích thước nào. Khi mua hàng bạn nên đến cơ sở phân phối bàn ghế văn phòng uy tín để được tư vấn, đo đạc và có những sản phẩm chất lượng nhất. Bạn cũng có thể tiến hành thực hiện những phép đo nhất định để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Bàn ghế làm việc với tính năng hoàn hảo

Ngồi trên một chiếc ghế thoải mái luôn là điều giúp công việc ổn định hơn và tốt hơn. Chính vì vậy, điều đầu tiên mà bạn nên làm chính là ưu tiên chọn các sản phẩm chất lượng với tính năng phù hợp. Các loại ghế văn phòng có khả năng di chuyển, vận hành êm, dễ điều hành có thể là một lựa chọn tốt.

Hãy lưu ý chọn các sản phẩm bàn ghế văn phòng với thiết kế, vật liệu và màu sắc khác nhau phù hợp với không gian và chức vụ của người sử dụng trong văn phòng. Ví dụ đối với sản phẩm ghế cho giám đốc điều hành có thể chọn những tông màu sang trọng như màu nâu, màu đen và màu đỏ giàu.

Chọn nơi cung cấp uy tín

Đây là điều quan trọng mà bạn cần lưu ý hàng đầu khi chọn mua sản phẩm nội thất như bàn ghế cho văn phòng của mình. Một cơ sở sản xuất uy tín sẽ giúp bạn chọn được mẫu ghế phù hợp nhất và sang trọng nhất. Cùng với đó, chất lượng sản phẩm, thiết kế cũng sẽ hoàn hảo hơn.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bàn ghế làm việc, Nội thất Phát Phát luôn là địa chỉ đáng tin cậy mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với đó, chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên môn và nhiệt tình, luôn hỗ trợ bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Bàn ghế làm việc được đánh giá 5* của Nội thất Phát Phát

Nếu bạn đang tìm ý tưởng kết hợp giữa hai sản phẩm này, mời bạn tham khảo 5 mẫu bàn ghế làm việc hứa hẹn được ưa chuộng năm 2019 tại Phát Phát dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm bàn ghế làm việc văn phòng khác để có lựa chọn phù hợp cho không gian sử dụng.

Ghế xoay lưới GL112M kết hợp với BLX01

Gợi ý đầu tiên mẫu bàn ghế được ưa chuộng 2019 chính là mẫu bàn BLX01 chân sắt sơn tĩnh điện, mặt bàn từ gỗ công nghiệp cao cấp được phủ Melamine kết hợp với ghế xoay lưới GL112M chân mạ, lưng và đệm ghế vải cao cấp. Mẫu bàn ghế này mang trong mình hơi thở của sự hiện đại, đơn giản rất được các văn phòng, công sở, công ty, doanh nghiệp… mang phong cách đơn giản ưa chuộng và đánh giá cao.

Mẫu bàn ghế Phát Phát này có phần chân bàn được làm từ chất liệu sắt, bên cạnh đó chân bàn áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện rất chắc chắn đồng bộ với chân ghế sắt mạ crome cao cấp, không bị biến dạng, không han gỉ khi chịu tác động từ bên ngoài. Mặt bàn bằng chất liệu gỗ cao cấp có độ bền cao, mẫu mã bắt mắt lại dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, với chất liệu này mặt bàn dễ dàng vệ sinh lau chùi, chống trày xước, ẩm mốc…

Mẫu bàn ghế làm việc Phát Phát này kết hợp với nhau với kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch lại có độ bền cao, bộ bàn ghế này sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian làm việc của bạn. Bạn nên kết hợp mẫu bàn BLX này với các loại ghế xoay GL112M có kích thước vừa phải sẽ rất phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Đây cũng là một trong những gợi ý 5 mẫu bàn ghế làm việc 2019 dự đoán được ưa chuộng, bạn nên tham khảo nhé.

Bàn BSG03 chân sắt uốn cong kết hợp với ghế xoay GL705

Nằm trong top 5 mẫu bàn ghế được yêu thích và ưa chuộng vào năm 2019 không thể bỏ qua mẫu bàn BSG Phát Phát, mặt gỗ công nghiệp kết hợp với ghế xoay GL705 khung chân mạ cao cấp. Mẫu bàn ghế này rất thích hợp cho không gian có diện tích khiêm tốn với kích thước nhỏ gọn và bởi sự tiện lợi mà nó mang lại.

 

Bàn ghế làm việc của nội thất Phát Phát là gói gọn những bàn làm việc nhỏ lại với nhau để tiết kiệm không gian làm việc trong văn phòng. Đồng thời mang lại nhiều khoảng trống để có thể tận dụng vào việc khác. Mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp MFC nhập khẩu với vân gỗ sáng bóng, mịn mà trên mặt tạo điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm, cùng với đó là mẫu ghế xoay GL705 màu đen thiết kế khung chân nhựa, không tay, bổ cần điều khiển độ cao theo ý muốn, đệm ngồi bọc nỉ êm ái, phần lưng tưới thông thoáng mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Bàn BLV01 kết hợp với chân xoay Phát Phát GL104

Một chiếc ghế xoay GL104 Phát Phát màu đen lưng lưới cao kết hợp với một mẫu bàn chân gỗ BLV01 với bề mặt vân gỗ sáng mịn, thanh mảnh rất đẹp và hiện đại. Đây là sự kết hợp khôn ngoan vừa tạo nét tinh tế, lại có thể mang đến thẩm mỹ cao cho không gian phòng làm việc. Bàn chân sắc mặt vân gỗ sáng kết hợp với chiếc ghế xoay màu đen, nó lột tả được sự sang trọng trong mẫu phẩm bàn làm việc này. Và mẫu cũng là dự đoán một trong những mẫu bàn ghế làm việc được ưa chuộng vào năm 2019.

Mua bàn ghế làm việc giá rẻ Hà Nội

Sự kết hợp này phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước bàn khác nhau. Một chiếc bàn hình chữ nhật, chân sắt sơn tĩnh điện chắc chắc kết hợp với mẫu ghế xoay màu đen này là sự lựa chọn phù hợp và đặc sắc trong nội thất văn phòng, đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự sang trọng trong văn phòng làm việc.

Bàn BLV15 mặt Melamine kết hợp với ghế chân quỳ GL419

Với những thiết kế bàn gỗ văn phòng hình chữ nhật nhỏ gọn kết hợp với những chiếc ghế lưới Phát Phát màu đen sang trọng tạo nên những nét tinh tế hiện đại trong nội thất văn phòng. Khi bước chân vào văn phòng có sự kết hợp bàn BLV15  mặt Melamine kết hợp với ghế lưới Phát Phát có vẻ thoải mái hơn khi có những bộ bàn ghế với thiết kế mẫu mã đẹp, trang nhã.

Mua bàn ghế làm việc giá rẻ

Những mẫu bàn này có thể kết hợp để trong nội thất phòng họp hay đặt riêng từng phòng ban để thuận tiện cho việc trao đổi công việc. Màu sắc ghế xoay văn phòng màu đen này có thể kết hợp với nhiều màu sắc bàn gỗ này phù hợp với phong cách nội thất văn phòng hiện đại và sang trọng. Ở thiết kế ghế này, ghế được thiết kế khung chân chắc chắc và mới lạ kèm theo đó lưng lưới, phần đệm ngồi tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng. Hơn nữa thiết kế chân bàn liền khối kết hợp với chân ghế mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Đây là một trong những Gợi ý 5 mẫu bàn ghế làm việc 2019 dự đoán được ưa chuộng.

Bàn ghế văn phòng làm việc không đơn thuần chỉ để ngồi làm việc mà còn góp phần tạo nên sự snag trọng, hiện đại cho công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn ưng ý với những mẫu bàn ghế làm việc đẹp này, bạn có thể liên hệ với nội thất Phát Phát để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và sở hữu cho văn phòng làm việc của mình xu hướng những mẫu bàn ghế làm việc hiện nay.

Mua bàn văn phòng khung sắt ở Nội thất Phát Phát nhận được nhiều ưu đãi.

  • Sản phẩm thiết kế với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với không gian làm việc của mọi văn phòng.
  • Giá thành và chất lượng luôn là vấn đề Nội thất Phát Phát quan tâm nhất.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm của Phát Phát lên tới 06 tháng.
  • Nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại như: miễn phí hoàn toàn vận chuyển 10 quận nội thành Hà Nội, miễn phí lắp đặt…
  • 5 năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp, văn phòng, cá nhân…giúp Phát Phát hiểu được quý khách cần cái gì để mang đến những giải pháp không gian tốt nhất, những sản phẩm có sẵn và phù hợp nhất với không gian văn phòng hiện nay.
  • Địa chỉ bán tủ dựng hồ sơ văn phòng giá rẻ sở hữu một đội ngũ thợ đông đảo, chuyên nghiệp, trách nhiệm trong thi công lắp, lắp đặt. Bất cứ văn phòng nào cũng sẽ được hoàn thiện, lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất.
  • Sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Các chính sách, dịch vụ rõ ràng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.
  • HOTLINE hỗ trợ : 0969 882 500

Nội Thất Phát Phát – Phát triển cùng bạn

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500 – 0866.804.222

Website: noithatphatphat.vn

Page Facebook @noithatphatphat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *