Tiêu chí để lựa chọn bàn văn phòng vách ngăn cho một không gian đẹp

Bàn văn phòng vách ngăn là một trong các mẫu thiết kế bàn làm việc nhóm hiện đại thông minh. Góp phần tạo điều kiện không gian làm việc chuyên nghiệp hơn cho nhân viên làm việc năng suất hiệu quả. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn văn phòng có vách ngăn được sử dụng trong mọi thiết kế. Không gian phòng làm việc cho nhân viên. Đó là những mẫu bàn văn phòng có vách ngăn được làm từ chất liệu gỗ, nỉ,  kính cường lực hay những loại vách ngăn gỗ kính nhôm kính nỉ kính. Mẫu bàn làm việc có vách ngăn với thiết kế hiện đại dễ dàng làm nổi bật không gian làm việc của văn phòng. Đảm bảo tính thẩm mĩ cao và dễ dàng lắp đặt.

Tại sao lại xuất hiện mẫu bàn văn phòng vách ngăn?

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những nhân viên thiếu một môi trường làm việc riêng tư, cụ thể là không sử dụng các vách ngăn bàn làm việc có thể gây cảm giác thiếu an toàn và dễ bị kích động, làm giảm sự tập trung và sức làm việc.

Phân vùng không gian làm việc văn phòng là một phương pháp hiệu quả về mặt chi phí để tạo ra những không gian làm việc riêng tư và phong cách cho nhân viên. Lắp đặt hệ thống bàn làm việc có vách ngăn để tạo ra các không gian riêng tư trong một văn phòng lớn.

Chính vì vậy mà hiện nay, bàn văn phòng vách ngăn được ứng dụng rộng rãi trong văn phòng để tạo nên không gian làm việc sang trọng, tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho công ty trong mắt khách hàng. Bàn làm việc nhân viên văn phòng có vách ngăn di động, ta dễ dàng di chuyển, tháo lắp, thay đổi cách bố trí, đóng mở không gian một cách linh hoạt.

Lưu ý khi mua bàn văn phòng vách ngăn

Mua bàn làm việc văn phòng có vách ngăn cần chú ý điều gì? Thị trường nội thất hiện nay rất đa dạng. Trong đó, các mẫu bàn làm việc có vách ngăn cũng vô cùng phong phú. Về kiểu dáng thiết kế, dòng sản phẩm này có thể được thiết kế với dạng module, bàn làm việc 2 người, 3 người, 4 người,…. Tuy nhiên, bạn không thể chọn lựa kiểu dáng sản phẩm này một cách tùy tiện. Cùng với sự đa dạng về mẫu mã thì chất liệu bàn văn phòng có vách ngăn hiện nay cũng rất đa dạng. Điều này giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn khi có nhu cầu.

Những yếu tố quan trọng tác động tới bảng giá của các mẫu bàn văn phòng vách ngăn. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé. Những sản phẩm bàn làm việc có vách ngăn hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Đó có thể là gỗ công nghiệp phủ Melamine, Laminate, là sản phẩm làm từ gỗ hoàn toàn hoặc cũng có thể là mẫu bàn chân sắt hiện đại. Bên cạnh đó, vách ngăn bàn làm việc cũng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Đó có thể là mẫu vách gỗ, nỉ, kính hoặc kết hợp nỉ – kính, gỗ – kính, nỉ – gỗ,…. Với mỗi loại vật liệu này chúng đều có những đặc trưng riêng và có ưu nhược điểm nhất định.

Mua bàn văn phòng vách ngăn tại Phát Phát

Nếu bạn muốn tạo sự đồng bộ thì màu sắc vách ngăn bàn làm việc giống với màu sắc chủ đạo của cả văn phòng. Văn phòng nhỏ thì nên ưu tiên chọn vách ngăn bàn làm việc sáng màu. Các cơ quan kiểu mẫu thường sử dụng vách ngăn bàn làm việc tối màu, vách ngăn màu gỗ tự nhiên vì chúng khá thanh lịch và sang.

Đối với doanh nghiệp tư nhân có phong cách làm việc năng động thì thường chọn vách ngăn có màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Đôi khi chỉ cần thiết kế bàn ghế đơn giản nhưng kết hợp với những vách ngăn sắc màu lại mang đến diện mạo hết sức ấn tượng cho văn phòng.

Việc lựa chọn vách ngăn bàn làm việc phù hợp với thiết kế văn phòng sẽ khiến không gian làm việc thêm hiện đại và không bị nhàm chán và cứng nhắc. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vách ngăn bàn làm việc với kiểu dáng đa dạng như: vách ngăn lửng, vách ngăn kín, vách ngăn liền…. Nếu bạn cần phân chia các khu vực làm việc khác nhau một cách tách biệt, và đảm bảo sự yên tĩnh cho mỗi không gian thì chúng ta dùng vách ngăn cao.

Nếu văn phòng có diện tích nhỏ nên dùng loại vách ngăn bàn làm việc lửng để giữ độ thoáng rộng cho không gian. Dùng vách ngăn cho hệ bàn làm việc cũng dùng vách ngăn lửng, kích thước ăn khớp với kích thước bàn. Những công việc như tư vấn viên, telesales thì không thể thiếu kiểu vách ngăn bàn làm việc này.

Những lợi ích to lớn của bàn văn phòng vách ngăn mang lại

Hãy thử tìm hiểu các nguyên nhân tại sao bàn văn phòng vách ngăn lại được ưa chuộng như vậy nhé. Bàn làm việc mở phù hợp với thiên hướng làm việc nhóm liên tục, cần sự trao đổi giữa các nhân viên. Trong khi bàn làm việc có vách ngăn xây dựng một môi trường làm việc riêng tư, tăng khả năng tập trung và giảm sự xao nhãng khi làm việc. Điều này vừa tạo cảm giác thiếu an toàn, vừa làm tăng xung đột, mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau. Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm này của bàn làm việc mở.

Mua bàn văn phòng vách ngăn hiện đại

Thiết kế bàn làm việc có vách ngăn trong một không gian làm việc lớn tạo cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Không chỉ đánh vào tâm lý khách hàng mà còn tạo cảm giác tự hào, thõa mãn cho nhân viên công ty khi mỗi người đều có một không gian riêng. Bàn văn phòng chia ngăn là đồ nội thất phù hợp trong một văn phòng lớn, cần phân vùng không gian làm việc riêng tư. Đặc biệt hiện nay, với thiết kế hiện đại, bàn văn phòng có vách ngăn di động có khả năng di chuyển, đóng lắp, tháo mở một cách dễ dàng, linh hoạt. Một giải pháp vượt trội, “trọn cả đôi đường” so với bàn làm việc mở.

Mua bàn văn phòng vách ngăn giá rẻ

Không gian làm việc của nhân viên có các bàn văn phòng có vách ngăn trông không chỉ gọn gàng mà còn thể hiện được sự khoa học. Khách hàng hay cấp trên, ban lãnh đạo đến tham quan văn phòng làm việc, công ty sẽ luôn bị ấn tượng bởi lối thiết kế chuyên nghiệp. Những chiếc bàn văn phòng chia ngăn sẽ phân chia đều không gian làm việc cho mọi nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ có một góc làm việc nhỏ, không gian không bị người khác làm ảnh hưởng, hồ sơ, giấy tờ cũng không dễ bị nhầm lẫn. Mọi người không cần tốn thời gian di chuyển từ phòng này sang phòng khác để họp, để bàn bạc mà chỉ cần hạ vách ngăn là đã có một không gian chung để làm việc. Kiểu vách ngăn linh động này mang đến sự tiện lợi hàng đầu cho tất cả mọi người, rất hợp với những không gian văn phòng hiện đại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *