Báo giá các loại ghế xoay văn phòng | Ghế văn phòng giá rẻ hơn 30% trên thị trường hiện nay

Ghế Xoay Văn Phòng Thương hiệu Nội Thất Phát Phát được phát triển và thịnh hành trên toàn thành phố Hà Nội. Tùy vào chất lượng, mẫu mã và giá cả có thể đánh giá được điều khách quan đó. Bàn Ghế văn phòng là đồ nội thất cần thiết khi thành lập văn phòng công ty mới, Với tiến trình khởi nghiệp của nước ta hiện nay, nội thất Phát Phát sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp mới với mức giá ưu đãi từ ghế văn phòng nói chung và ghế xoay văn phòng nói riêng.

Các kiểu báo giá ghế xoay văn phòng

Với những yêu cầu của bạn, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý như sau:

 • Báo giá chung ghế xoay văn phòng

 • Báo giá chi tiết các mẫu ghế xoay Phát Phát

 • Báo giá các mẫu ghế xoay văn phòng nổi bật

Báo giá chung cho ghế xoay văn phòng

Tùy vào đặc điểm chất liệu mà ghế Phát Phát có các mức giá khác nhau:

Ghế xoay lưới: Giá từ 500.000 – 1 triệu đồng

Ghế xoay văn phòng là 1 sản phẩm con của Ghế văn phòng. Hiện nay, ghế xoay văn phòng được coi là ghế văn phòng hiện đại nhất vì các chức năng của nó. Tại sao nhiều công ty lại lựa chọn hàng loạt ghế xoay trong các văn phòng?.

Từ năm 2008 đến nay, độ phủ của ghế xoay trong các văn phòng chiếm gần 80% các công ty cả nước. Gần đây, các mẫu mã của ghế xoay ngày càng đa dạng và các nhu cầu ngày càng tăng. Thêm nữa, ghế có khả năng điều chỉnh độ ngả lưng rất tốt, giúp bạn vận động nhẹ ngay tại ghế giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi.Vào các giờ nghỉ trưa, bạn hoàn toàn có thể dùng ghế xoay lưới giống như một chiếc giường mini tiện dụng.

Ghế xoay da: 900.000 – 1,2,8 triệu đồng

Dòng ghế cho nhân viên thường làm bằng chất liệu giả da (da công nghiệp), chất liệu này có ưu điểm là bền màu, dễ dàng cho việc lau chùi, vệ sinh do đặc tính không thấm nước, chiếc ghế mang đến sự sang trọng, hiện đại.

Với mẫu ghế sang trọng này, nếu đặt những chiếc ghế này trong văn phòng của bạn. Chắc chắn sẽ có điểm nổi bật cho công ty của bạn. Mẫu ghế xoay da được sử dụng trong các công ty danh tiếng trong nước và ngoài nước.

Ghế xoay da trưởng phòng: 1,2  – 1,7 triệu đồng

Ghế Xoay Ngả Da GX09

 • Ghế có cấu tạo đơn giản, dễ tháo lắp, kích thước nhỏ thích hợp với những không gian làm việc hạn chế về diện tích.
 • Phần lưng ghế thiết kế ôm cong với cơ thể, giúp giảm sức ép lên cột sống và bảo vệ các khớp xương vùng thắt lưng an toàn.
 • Tay vịn ốp gỗ tự nhiên sang trọng, đệm tựa bọc PVC bền đẹp, chân xoay mạ có bánh xe, có thể di chuyển.
 • Sản phẩm Ghế Xoay Ngả Da GX09 có thể kết hợp với các loại bàn Phát Phát, phù hợp với mọi không gian làm việc văn phòng.

Ghế xoay da giám đốc: 2,3 – 2,8 triệu đồng

Ghế Giám Đốc Ngả TQ11

Ghế Giám Đốc Ngả TQ11 được thiết kế nguyên khối với phần lưng cao tựa bọc da công nghiệp có độ dày tiện dụng:

 • Được tích hợp bộ điều khiển cần hơi với tính năng tăng chỉnh độ cao thấp, độ ngả lưng của ghế để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý thích. Chân ghế cách điệu 5 cánh tạo thành bán kính tròn được gắn bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.
 • Phần lưng ghế thiết kế ôm cong với cơ thể, giúp giảm sức ép lên cột sống và bảo vệ các khớp xương vùng thắt lưng an toàn. Lưng ghế được tạo các rãnh để tạo điểm nhấn, tay vịn uốn cong cách điệu.
 • Ghế Giám Đốc Ngả TQ11 có đệm ngồi thiết kế theo cấu trúc chuẩn khoa học hơi lõm sâu ở chính giữa và mép ghế cong vát dạng thác nước đổ có tác dụng tạo dáng ngồi thẳng đứng.

Bảng báo giá ghế xoay văn phòng

Sau đây xin báo giá ghế xoay văn phòng giá rẻ của Nội Thất Phát Phát:

Ghế xoay lưới

Dưới đây là các thông số chi tiết, Tất cả các mã số ghế văn phòng, chi tiết cụ thể và giá cả cụ thể của ghế văn phòng Phát Phát

Mã Số Chi tiết Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
GL300 Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 750.000 
GL113D Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 490.000 
GL103X Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 690.000 
GL112D Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 650.000 
GL235 Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 730.000 
GL303 Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 930.000 
GL112M Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 650.000 
GL206 Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 750.000 
GL203 Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 730.000 
GL103D Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 690.000 
GL111M Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 650.000 
GL109M Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 550.000 
GL113M Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 490.000 
GL209 Ghế xoay nhân viên , tay nhựa, lưng lưới, chân xoay 750.000 

Ghế da văn phòng

Mã Số Chi tiết Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
GL214T Ghế xoay da lưng thấp, chân xoay, bọc da, tay inox 890.000 
ZH237 Ghế xoay da lưng cao, chân xoay, bọc da, tay inox 890.000 
ZH238 Ghế xoay da lưng cao, chân xoay, bọc da, tay inox 940.000 
GL212 Ghế xoay da lưng cao, chân xoay, bọc da, tay inox 890.000 
GL214 Ghế xoay da lưng thấp, chân xoay, bọc da, tay inox 940.000 
GL603 Ghế quỳ da lưng thấp, chân xoay, bọc da, tay inox 750.000 
GL703 Ghế quỳ da lưng thấp, chân xoay, bọc da, tay inox 730.000 
GL223 Ghế quỳ da lưng thấp, chân xoay, bọc da, tay inox 730.000 
GL604 Ghế quỳ da lưng thấp, chân xoay, bọc da, tay inox 800.000 
GL224 Ghế quỳ da lưng thấp, chân xoay, bọc da, tay inox 780.000 
GX09 Ghế xoay da lưng cao, chân xoay, bọc da, tay inox 1.700.000 
GX08 Ghế xoay da lưng cao, chân xoay, bọc da, tay inox 1.150.000 
TQ10 Ghế xoay da lưng cao, chân xoay, bọc da, tay inox 2.350.000 
TQ11 Ghế xoay da lưng cao, chân xoay, bọc da, tay inox 2.800.000 

Điển hình chính là mẫu ghế xoay GL113M. Mẫu ghế này chỉ có giá hơn 500.000 đồng. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, gọn nhẹ, lưng trung, là lựa chọn hợp lý dành cho nhân viên văn phòng, công sở. Ghế được trang trí với phần tay vịn hình chữ T không tăng chỉnh. Bát ghế có cụm lò xo ngả tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Báo giá các mẫu ghế xoay văn phòng nổi bật

Ghế xoay lưới GL235

Ghế xoay lưới Phát Phát là một trong những sản phẩm đang được tìm kiếm và mua nhiều nhất ở trong thời điểm hiện tại khi nó mang kiểu dáng hiện đại sang trọng và đặc biệt sản phẩm này mang tới những giá trị sử dụng cực kỳ tốt.

Đây là sản phẩm đang có doanh số cực kì chạy tại Phát Phát

Với một thiết kế vô cùng khoa học khi được sử dụng Piston khí nén để giúp bạn có thể hoàn toàn điều chỉnh được độ cao thấp để phù hợp với kiểu dáng ngồi của mình. Đặc biệt là với việc có bánh xe sản phẩm này hoàn toàn có thể di chuyển.

Chính vì vậy mà sản phẩm này luôn mang tới nhũng giải pháp tốt nhất cho người sử dụng. Đặc biệt nó còn có thể kết hợp với bộ bàn ghế phòng họp để mang tới sự sang trọng đồng bộ.

Ghế xoay da ZH237

Không quá đắt đỏ trong giá thành sản phẩm ghế xoay giá rẻ này vẫn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Đặc biệt với việc có thể di chuyển và sử dụng piston nén khi để có thể mang tới sự linh hoạt trong việc điều chỉnh cao thấp. Với lớp đệm mút mang tới sự êm ái hỗ trợ người sử dụng tối đa. Chắc chắn nó sẽ mang tới sự chủ động nhất dành cho bạn.


Không quá đắt đỏ trong giá thành nhưng mang tới hiệu quả sử dụng rất cao

Giá ghế xoay lưng cao ZH238

Một sản phẩm khác cũng đang nhận được sự quan tâm cực kì nhiều của khách hàng ở trong thời điểm hiện tại đó chính là ghế xoay lưng cao Phát Phát. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp mang đến sự thoải mái cũng như kiểu dáng sang trọng hiện đại không chỉ giúp cho không gian văn phòng của bạn trở nên ấn tượng. Mà nó còn là một trong những yếu tố và là một trong những giải pháp để mang tới sự thoải mái nhất cho bạn.

Ghế Xoay Da ZH238
Sự sang trọng sẽ mang tới cho bạn nguồn cảm hứng bất tận
Chắc chắn rằng sự sang trọng mà sản phẩm này có thể mang tới sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng nhất. Hiện tại sản phẩm này đang được bán ở tại công ty chúng tôi với mức giá là 940.000đ

Thiết kế ghế kiểu lưng cao, tựa liền, tay vịn kiểu cách, phần tựa lưng và đệm ngồi bọc da công nghiệp với các đường kẻ ngang bắt mắt. Chân ghế bằng thép sơn tĩnh điện màu tối, có thể linh hoạt điều chỉnh chiều cao, di chuyển dễ dàng trong không gian văn phòng.

Ghế xoay nhân viên lưng lưới GL111M

Ghế xoay GL111M có tay mặt ngồi đệm mút, bọc nỉ, tựa nhựa bọc lưới lưng liền. Điều chỉnh độ cao bằng cần hơi, có cốc gật gù. Kích thước: W600xD520xH(830-930) RC=280 Bảo hành 12 tháng. Ghế nhân viên GL111M được yêu thích hàng đầu hiện nay. Với việc thường xuyên phải sử dụng ghế trong thời gian dài nên người sử dụng thường đặt ra rất nhiều yêu cầu cho chiếc ghế của mình. So sánh về các ưu nhược điểm trong các dòng ghế văn phòng thì dòng ghế lưới đáp ứng được các yêu cầu mà người sử dụng cần nhất. Sản phẩm có giá khoảng hơn 650 nghìn đồng.

Điểm đặc biệt của ghế lưới văn phòng:

 • Tựa ghế dạng lưới đặc trưng, chất liệu lưới có thể là vải lưới, hợp kim… tạo sự thông thoáng và tản nhiệt tốt cho chiếc ghế. Với cấu tạo bằng những tấm lưới giúp thông thoáng khí nên người ngồi sẽ không bị đổ mồ hồi gây khó chịu
 • Ghế kết hợp với thiết kế chân xoay, điều chỉnh độ cao phù hợp, đồng thời có thể di chuyển linh hoạt, tăng năng suất làm việc.
 • Ghế lưới lưng cao được thiết kế phù hợp với kích thước vóc dáng người Việt nên cảm giác khi ngồi rất vừa và thoải mái. Hơn nữa, tựa ghế được thiết kế khá cao, có độ ngả, giúp người dùng có thể thư giãn tại chỗ, bảo vệ sức khỏe.
 • Mặt ghế đệm mút bọc nỉ cũng giúp chiếc ghế lưới thêm êm ái, thoải mái hơn.

Ngoài những mẫu ghế văn phòng giá rẻ, bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu tủ sắt đựng hồ sơ giá rẻ của Phát Phát.

Báo giá ghế xoay văn phòng cao cấp dành cho lãnh đạo

Ghế xoay lưng cao GX09

Tính năng ghế xoay GX09  phù hợp với không gian làm việc tại văn phòng. Ghế xoay, cần hơi điều chỉnh độ cao thấp, tựa ghế may tạo dỏng, đệm tựa mút bọc vải nỉ, chân nhựa có bánh xe di chuyển, tay nhựa. Sản phẩm có giá khoảng hơn 1 triệu đồng.

Thuộc tính:

 • Kích thước: Rộng 660 – sâu 730 – cao 1145 ÷ 1270 mm.
 • Loại ghế xoay, chân bánh xe.
 • Ghế lưng cao SG602H đệm tựa bọc nỉ, chân tay ghế bằng nhựa.

Hiện tại sản phẩm này đang được bán ở tại công ty chúng tôi với mức giá là 1.700.000đ

Ghế xoay da giám đốc cao cấp TQ11

Ghế xoay lưới cao cấp TQ11 với tính năng độc đáo, hoàn toàn có thể ngả 50-60 độ để trở thành một chiếc ghế ngủ nằm nghỉ trưa, một chiếc ghế văn phòng kiêm giường ngủ hoàn hảo. Với thiết kế gọn gàng và tiện lợi, ghế xoay lưới TQ11 dễ dàng trở thành chiếc giường xếp chỉ với vài thao tác nhỏ. Giúp nhân viên văn phòng không còn phải lo lắng đến chỗ nghỉ trưa mỗi ngày, không cần phải ngồi ngủ gục trên bàn làm việc gây mất mỹ quan và các bệnh đi kèm.

Ghế Giám Đốc Ngả TQ11

Những điểm nổi bật của ghế GL310:

 • Ghế GL310 có cấu tạo thông minh, được thiết kế ngả hết cỡ, chắc chắn hoàn toàn có thể an tâm khi nằm sẽ không lo bị lật ghế.
 • Bánh xe cũng được định vị cố định khi ghế được ngả ra giúp ghế đứng yên một chỗ, không bị xô chạy khi bạn quay trở mình.
 • Tấm đỡ chân đệm mút nhẹ chắc chắn được giấu gọn gàng dưới ghế lúc không sử dụng, và dễ dàng kéo ra khi sử dụng.
 • Ghế phù hợp cho cả những người cao đến 1m85 vẫn có thể nằm thoải mái.

Sản phẩm ghế lưới cao cấp GL310 là một bước ngoặt lớn trong thiết kế cho dòng ghế làm việc văn phòng. Không những nó giải quyết được nhu cầu cấp thiết của phần đông nhân viên văn phòng mà còn là một trong những sản phẩm đi đầu cho dòng sản phẩm mới tối ưu chăm lo cho sức khỏe người sử dụng.

Tại Hà Nội thì nên mua ghế văn phòng ở đâu?

Dưới đây là một số những địa chỉ cung cấp ghế văn phòng chúng tôi cung cấp để bạn tham khảo ngay.

Nội thất Phát Phát

Nội thất Phát Phát – Mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Các loại mặt hàng nội thất đa dạng, phong phú nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về nội thất của văn phòng, doanh nghiệp, trường học. Luôn đảm bảo đem lại cho khách hàng lợi ích tối đa nhất với mức giá tối thiểu nhất. Mọi mặt hàng nội thất văn phòng đều có ở đây.

Website bán hàng của Nội thất Phát Phát
Website bán hàng của Nội thất Phát Phát

Chính sách bảo hành

– Toàn bộ sản phẩm do Phát Phát cung cấp đều được bảo hành miễn phí 06 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện

– Đổi mới sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

– Trong vòng 3 ngày sau khi mua hàng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm sẽ được đổi trả miễn phí. Trường hợp đổi trả sản phẩm do khách hàng không còn nhu cầu sử dụng, thu phí 30% giá trị/sản phẩm.

Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong các trường hợp:

– Sản phẩm còn thời hạn bảo hành và có đăng kí bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng ( Phiếu bán hàng đồng thời là Phiếu bảo hành)

– Sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển

– Khung chân, khung lưng sắt bị gãy hoặc mối hàn bị nứt

– Chân nhựa bảo hành 1 năm, thay mới trong trường hợp bị gãy.

Showrom: Lô 3-4, Dãy kho Số 10, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội (cạnh chợ ô tô ANYCAR)

Chợ nội thất thanh lý phong phú

Nếu sinh sống và làm việc tại Hà Nội chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với thương hiệu Chợ nội thất thanh lý phong phú. Tại đây, chuyên cung cấp tất cả những sản phẩm nội thất có mặt trên thị trường. Chuyên lắp đặt nội thất văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng, chi phí thấp.

Đơn vị cung cấp này luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Với diện tích kho bãi rộng lên tới 1000m2 tại vị trí thuận tiện giao thông. Chợ nội thất thanh lý phong phú cam kết giúp khách hàng “MUA NỘI THẤT NHƯ ĐI CHỢ”. Và chọn lựa được những sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Chợ nội thất thanh lý phong phú là địa chỉ cung cấp nội thất uy tín số 1 miền Bắc
Chợ nội thất thanh lý phong phú là địa chỉ cung cấp nội thất uy tín số 1 miền Bắc

Cung cấp dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng lớn và uy tín hàng đầu miền Bắc, khách hàng luôn được hưởng ưu đãi hấp dẫn. Trước tiên là cảm giác hài lòng khi niềm tin đặt đúng chỗ. Bạn có được sản phẩm như ý với giá thành rẻ hơn mong đợi. Với Phong Phú, không bao giờ bạn thất vọng khi mua đồ thanh lý. Vì tất cả đều là hàng mới từ 80 – 99%.

Ưu đãi khi vận chuyển:

– Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng trên 2.000.000 VNĐ và trong bán kính 3km tính từ kho 28A Phạm Hùng

– Với đơn hàng từ 3km đến 20km cước vận chuyển bằng 5% giá trị đơn hàng từ 2.000.000 – 10.000.000 VNĐ hoặc thương lượng với bộ phận bán hàng.

Địa chỉ: Lô 6, Dãy kho Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh Tòa Nhà SimCo Phạm Hùng)…Đường thông thoáng, giao thông thuận lợi (ô tô tải trọng lớn có thể đậu ngay cửa kho).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *