Ghế giám đốc nhập khẩu đẳng cấp của văn phòng hiện đại

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp có xu hướng sử dụng những chiếc ghế giám đốc  nhập khẩu trong văn phòng giám đốc .Có lẽ xuất phát từ nét sang trọng và đẳng cấp mà nó mang lại .Ghế lãnh đạo nhập khẩu kiểu dáng đẹp, chất liệu bọc da êm ái, chân cụm xoay hình sao, có bánh xe di chuyển, tùy chỉnh chiều cao và độ ngả… Đây là mẫu ghế làm việc có khả năng thư giãn tốt nhất hiện nay dành cho các sếp.

Chọn mua một chiếc ghế giám đốc cao cấp có khả năng thư giãn là cách giúp những vị lãnh đạo vừa làm việc vừa tranh thủ nghỉ ngơi. Hiệu quả công việc sẽ tốt hơn, cảm giác thư thái hơn. Đây chính là biện pháp hay để đem lại chất lượng công việc.

Đặc điểm của ghế giám đốc nhập khẩu

Về kiểu dáng

Không giống như nhiều dòng ghế làm việc văn phòng thông thường, chiếc ghế giám đốc không chỉ cần đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho người ngồi, chúng còn đòi hỏi ở một kiểu dáng với sự tầm cỡ, cao lớn và hiện đại. với lưng ghế được uống cong theo hình dạng của cột sống, điều này giúp làm giảm trọng lượng của cơ thể lên các đốt của cột sống. Tương tự với thiết kế của lưng ghế, phần tựa đầu cũng có công dụng làm giảm trọng lượng của phần đầu lên các đốt sống cổ.

Về kích cỡ

Ghế giám đốc đặt một mình kết hợp cùng chiếc bàn với kích cỡ lớn nên sự đồng nhất là vô cùng cần thiết. Chiếc ghế này có sự đồ sộ, vững chãi và thường lớn hơn hẳn so với các dáng ghế ngồi thông dụng khác. Kết cấu chân trụ nhưng có thể xoay dễ dàng giúp người ngồi linh hoạt và vô cùng thoải mái.

Về chất liệu

Có nhiều chất liệu được cho là phù hợp khi hình thành nên các sản phẩm ghế giám đốc như davảinhựa cứng, inox,… Nhưng có thể khẳng định chất lượng được phổ biến hơn cả giúp mang lại sự sang trọng đẳng cấp nhất vẫn là chất liệu bằng da. Chúng thường có mức giá tương đối cao đòi hỏi sự đầu tư về chi phí lớn.

Giá ghế giám đốc nhập khẩu

Với nhiều yêu cầu riêng về đặc thù môi trường sử dụng cũng như vấn đề về điều kiện trang bị thì mức giá ghế giám đốc cũng có những ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua.

Ghế giám đốc thường được bán với nhiều giới hạn về mức giá, đáp ứng cho các yêu cầu riêng. Vì thế, vấn đề giá cả vẫn nên được cân nhắc để có được chọn mua ghế giám đốc tốt nhất, hiệu quả và tối ưu, mang lại không gian làm việc đẳng cấp nhất.

Mức giá dưới 1.000.000đ

Ghế giám đốc GL103X giá 690.000đ

Ghế giám đốc nhập khẩu đẳng cấp của văn phòng hiện đại

Ghế giám đốc GL206 giá 750.000đ

Ghế giám đốc nhập khẩu đẳng cấp của văn phòng hiện đại - 1

Ghế giám đốc GL212 giá 890.000đ

Ghế Xoay Da ZH237

Ghế giám đốc GL303 giá 930.000đ

Ghế giám đốc GL214 giá 940.000đ 

 

Mức giá từ 1.000.000đ đến 2.000.000 đ

Ghế giám đốc GX08 giá 1.150.000đ

Ghế Xoay Ngả Da GX08

Ghế giám đốc  GX09 giá 1.700.000đ 

Mức giá trên 2.000.000đ 

Ghế Giám Đốc nhập khẩu TQ10 giá 2.350.000đ

Ghế Giám Đốc TQ10

Ghế Giám Đốc nhập khẩu TQ11 giá 2.800.000đ 

Ghế Giám Đốc Ngả TQ11

Địa chỉ bán ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp, hiện đại

Nội thất Phát Phát  là một trong những địa chỉ hàng đầu về cung cấp nội thất văn phòng  các loại trong đó có ghế giám đốc nhập khẩu . Phát Phát đảm bảo ghế giám đốc ở đây là hàng nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất nên khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Trên đây là bài viết chi tiết về ghế giám đốc , hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách. 

Nội Thất Phát Phát – Phát triển cùng bạn

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500 – 0866.804.222

Website: noithatphatphat.vn

Page Facebook https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *