Hộc tủ di động | Linh động hơn tiện dụng hơn khi làm việc

Hộc tủ di động hiện là nội thất được sử dụng hết sức phổ biến trong các văn phòng hiện nay. Với kích thước nhỏ gọn, ít chiếm diện tích và có thể đặt gọn phía dưới bàn làm việc. Có thể nói đây là vật dụng văn phòng được đánh giá cao bởi độ bền đẹp và khả năng linh hoạt cao, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng . Từ việc dùng để đựng những loại tài liệu, giấy tờ sổ sách, các vật dụng văn phòng đến các vật dụng cá nhân cần thiết khác của các nhân viên.

1. Cấu tạo của hộc di động văn phòng

Hộc tủ di động thường được sử dụng kết hợp với các loại bàn làm việc, chiều cao khoảng từ 510mm đến 750mm, trung bình thấp hơn chiều cao của bàn, để dễ dàng đặt hộc dưới bàn hay cạnh bàn, đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Hộc tủ di động | Linh động hơn tiện dụng hơn khi làm việc

– Cấu tạo của hộc di động: được chia thành 3 ngăn kéo, và trong đó có 1 ngăn kéo khóa, dùng để đựng các loại tài liệu, hồ sơ, giấy tờ thường xuyên sử dụng và cần bảo mật; ngoài ra, một số trường hợp có thêm ngăn tủ không cánh.

Tủ được chia thành các ngăn riêng biệt nên cũng rất tiện lợi cho việc phân loại tài liệu khác nhau, giúp tìm kiếm nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Còn đối với ngăn có khóa, dùng để đựng các loại tài liệu, giấy tờ quan trọng, cần được bảo mật, bảo quản. Hoặc có thể là những vật dụng cá nhân, vật dụng văn phòng.

– Kích thước ngăn của tủ di động: các ngăn của hộc tủ có thể có kích thước bằng nhau, hoặc có thể chia thành những ngăn to nhỏ khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Còn đối với kiểu hộc chia ngăn sẽ bao gồm ngăn kéo nhỏ, ngăn kéo trung và ngăn kéo to.

Hộc tủ di động | Linh động hơn tiện dụng hơn khi làm việc - 1

– Phần bánh xe: phần bánh xe của hộc tủ di động gồm 4 bánh bằng nhựa, có thể di chuyển và trượt đi dễ dàng, phần đầu của bánh xe thường được thiết kế to hơn để đỡ đầu và đảm bảo hộc tủ không bị lật hoặc mất cân bằng.

– Hệ thống thanh trượt: với khả năng chịu được khối lượng lớn, thế nên các loại hộc di động Nội thất Phát Phát được nhiều khách hàng đánh giá là bền đẹp, dễ dàng di chuyển, và kết hợp với các vật dụng chính như là bàn làm việc nhân viên, quản lý, giám đốc, bàn làm việc chân sắt.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý thêm, đó là hộc di động khác so với bàn tủ phụ thường dùng trong văn phòng. Mặc dù, một số loại bàn tủ phụ cũng có bánh xe di chuyển linh hoạt, nhưng kích thước tủ phụ thường to hơn tủ di động.

Được sử dụng để đựng tài liệu, và mặt tủ làm mặt bàn phụ tăng diện tích sử dụng. Loại tủ phụ này có thể dùng thay thế cho tủ tài liệu nếu số lượng giấy tờ cần lưu trữ không nhiều.

2. Công dụng của hộc tủ di động văn phòng

– Ngoài chức năng lưu giữ tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, sổ sách, bút viết… hộc di động văn phòng còn được sử dụng tại gia đình, được dùng kết hợp trong thiết kế nội thất với các loại bàn làm việc dài, có thể đặt 1 đến 2, hoặc thậm chí 3. Với những loại bàn có kích thước lớn như bàn lượn chữ L, có thể đặt 2 hộc tủ di động.

– Các sản phẩm hộc tủ di động của Nội thất Phát Phát thường đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chủng loại. Ngoài ra, còn có thêm các loại hộc dùng cho kiểu bàn Module, hay hộc chia ngăn cao đựng các loại đồ dùng văn phòng cá nhân.

– Hệ thống bánh xe giúp hộc tủ di chuyển dể dàng khi muốn di chuyển đến một vị trí khác mà không cần tốn sức.

– Giá thành của hộc tủ di động tương đối phù hợp, và được sử dụng dễ dàng, tiện lợi, tin cậy, với chế độ bảo hành, vận chuyển tương đối ổn định.

Những mẫu hộc tủ di động nổi bật tại Nội thất Phát Phát

Mẫu hộc tủ di động 3 Ngăn HDD03 – 360.000đ

Được làm từ chất liệu gỗ MFC nên có khả năng chống trầy xước, hạn chế ẩm mốc, không giãn nở và cong vênh. Tủ có thiết kế đơn giản với 3 ngăn có khóa bảo vệ và mỗi ngăn tủ có tay nắm hợp kim rất bền đẹp. Chân tủ có thiết kế bánh xe được làm từ chất liệu nhựa, nên tủ có thể di chuyển nhẹ nhàng hơn.

Mẫu tủ di động HDD03  có kích thước: Rộng 40cm x sâu 45cm x cao 57cm với màu sắc vàng sáng.

Mẫu hộc tủ di động 3 Ngăn HDU03 – 400.000đ

Mẫu tủ này được thiết kế với kích thước: Rộng 40cm x Sâu 40cm x Cao 58cm. Và được làm từ chất liệu gỗ MFC có sơn phủ PU nên tủ không bị trầy xước, ẩm mốc, không giãn nở và cong vênh. Tủ có 3 ngăn kéo với 1 ổ khóa giúp cất giữ các loại tài liệu và nhiều đồ dùng cá nhân. Và mẫu hộc tủ di động này có màu sắc đỏ nâu.

Hộc Di Động 3 Ngăn HDU03

Mẫu hộc tủ 2 Ngăn HDD02 – 350.000đ

Mẫu hộc tủ này có thể kết hợp với các mẫu bàn làm việc nhân viên hay giám đốc giúp cất giữ tài liệu và các đồ dùng cá nhân. Tủ được làm bằng chất liệu gỗ MFC có khả năng chống trầy xước, chống ẩm mốc, không lo cong vênh. Mẫu hộc tủ di động HDD02 có thiết kế đơn giản, phong cách hiện đại với 2 ngăn có thiết kế khóa bảo vệ và mỗi ngăn tủ đều có thiết kế tay nắm hợp kim.

Hộc Di Động 2 Ngăn HDD02

Phần chân tủ được thiết kế bánh xe được làm từ chất liệu nhựa, giúp tủ có thể di chuyển dễ dàng trong mọi không gian.

Xem thêm : Lợi ích của việc sử dụng bàn làm việc có hộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *