kinh nghiệm tạo văn phòng đẹp – P1

Kinh nghiệm tạo văn phòng đẹp là có những nhân viên “đẹp”

trong mắt của mỗi con người việc đánh giá 1 văn phòng khách quan bằng  cảnh vật xung quanh. Nhưng cái chính tạo ra 1 văn phòng đẹp là tạo ra 1 “nhân viên đẹp” về cách làm việc và hiêu quả. Của văn phòng đó và tính từ “văn phòng đẹp” cũng khó để  xác định nó như thế nào.

Nhưng theo kinh nghiệm của làm việc tuyển dụng nhân sự cho nhiều công ty mới thành lập đến công ty đã có tuổi đời hình thành lớn. Tác giả sẽ có những trải nghiệm cụ thể nhất để giúp bạn có những sáng tạo khi hình thành và xây dựng lên 1 “văn phòng đẹp”

Thế nào là 1 văn phòng đẹp – theo nghĩa “đen”

hiệu ứng và không gian là cách đánh giá chung nhất khi tạo nên 1 văn phòng đẹp với nhiều con người. Khi tạo 1 văn phòng, chỉ cần tạo 1 cảm giác thân thiện, gần gũi và sự phối hợp. Các màu sắc hòa đồng đủ đánh bật các thiết kế đắt tiền mà không đem lại nhiều lợi ích.

mục đích tạo nên 1 văn phòng đẹp là gì??

tạo nên giá trị cho công ty. không chỉ các nhà quản lý muốn mà các cấp bậc cao hơn cũng sẽ lưu tâm tới. Việc áp lực công việc sẽ đè nặng nếu công ty không tạo ra 1 đột phá bùng nổ doanh thu cho công ty. Nên, việc cung cấp một không gian để các nhân viên làm việc hăng say là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Có nên mua ghế xoay lưới cho văn phòng thêm đẹp?

văn phòng đẹp – theo nghĩa “bóng”

nhân viên thiết kế – nhân viên gia đình

nhân viên văn phòng là người sử dụng văn phòng của chúng ta như thế nào. Tạo 1 văn phòng tăng cảm hứng làm việc sẽ rất đơn giản nếu chúng ta đặt mình vào những con người đó.

Sau đó việc đánh tan mệt mỏi khi họ bước vào văn phòng làm việc là điều chúng ta sẽ thấy khó khăn nhất. Nhưng với vài gợi ý sau đây, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết :

  • vẽ tường

Thật là hơi có chút nực cười nhưng nó sẽ đúng với những hầu hết cá nhân có 1 tuổi thơ đẹp đẽ.

Hãy cho họ 1 căn phòng trống với các màu sơn, chổi sơn. Bút màu giấy bút. việc tự mình trang trí lên tường.

1 bức tranh mình tự vẽ lên trên tường đó sẽ là các bài thuốc giúp họ giảm stress khi họ làm việc.

Việc tạo sự thân thuộc trên những bức tường sẽ cho họ có động lực đến để làm việc hơn mọi việc hết. tin tôi đi.

+) 1 cảm giác lớn hơn nữa là tạo cho họ sự ảo tưởng – nhưng cần thiết

việc trở lại thời thơ ấu ai cũng khao khát. Đến văn phòng họ sẽ được hóa thành những đứa trẻ con mà ai cũng muốn thế. Những sự vui tươi sáng tạo, hồn nhiên bên trong con người họ sẽ phát huy hết mức. Vì chẳng nơi nào sẽ cho họ được trẻ lại khi họ đến công ty.

+) tạo cho họ cảm giác khoe khoang vui tươi gắn kết hòa đồng

khi những bức tranh được hoàn thành họ sẽ tự tin khoe khoang những tác phẩm điên rồ của mình. Vui tươi khi được các nhân viên khác đề cập đến tác phẩm mà mình đã mất công sáng tác. Từ đó, sự gắn kết các nhân viên. Sự hòa đồng không công ty nào có thể làm tốt như vậy được.

Xem thêm: 【TOP 5】 Mẫu bàn văn phòng chữ L hiện đại đẹp mắt

  • ngôi nhà thứ hai

tạo nên 1 không gian văn phòng như chính là không gian ngôi nhà mình điều khó khăn nhất khi thực hiện.

ngôi nhà được hướng đến là các thành viên trong ngôi nhà đó. Những con người sẽ dốc hết sức hết lòng để vun đắp ngôi nhà đó trở nên đẹp đẽ . Làm thế nào tạo 1 ngôi nhà lớn mạnh.

+) xóa bỏ khoảng cách giữa các nhân viên

đừng dùng các vách ngăn chia không gian làm việc của nhân viên nữa. Vệc xóa bỏ các vách ngăn là 1 giải pháp hữu hiệu để kết nối các nhân viên hơn.

Hãy mua những đồ dùng nội thất văn phòng tạo sự rỗng rãi. Xóa đi khoảng cách làm việc giữa 2 con người.

+) chi tiết nhỏ tạo gắn kết lớn

hãy tạo 1 không gian chung như đặt sofa ở 1 góc văn phòng trống trải nào đó. Đó không phải là ý tồi khi xây dựng văn phòng là gia đình.

Họ có thể chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong công việc và học tập. Và không gì là không thể khi chúng ta cùng chúng sức xây dựng gia đình thứ hai đó.

+) những buổi tiệc và liên hoan không phải là 1 ý tưởng tồi.

Trong gia đình đó, ai cũng là 1 mắt xích quan trọng. Khi đã lựa chọn họ vào từng vị trí công việc. Hãy để họ phát huy hết sức mình có thể để tạo nên những giá trị của công ty

Nội thất Phát Phát chuyên cung cấp ghế văn phòng, bàn văn phòng và các đồ nội thất văn phòng giá rẻ tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận ở miền bắc như Vĩnh phúc, hưng yên, hòa bình, Hà Nam, Hải phòng, v…v…

còn tiếp….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *