Một số lỗi trong qua trình sử dụng ghế xoay và cách khắc phục

Văn phòng là nơi làm việc của giám đốc và các nhân viên nên để có được một văn phòng tốt nhất để làm việc thì nội thất văn phòng là một việc không thể thiếu cho nơi mình làm việc. Nhưng khi ghế bị hư thì rất khó để kiếm vật liệu sửa chữa cho ghế của mình và đây là điều khiến cho quý khách khó để lựa chọn phụ kiện ghế để sửa chữa ghế cho văn phòng mình. Xin đừng lo lắng hãy đến với Nội thất Phát Phát chúng tôi.

Thiết kế cơ bản của ghế xoay văn phòng

Ghế văn phòng đã trở nên phổ biến trong hầu hết các văn phòng làm việc hiện nay với nhiều chủng loại như ghế chân quỳ tĩnh, ghế xoay… trong số chúng dòng ghế xoay là dòng ghế được người dùng tin dùng nhất vì tính linh động nhờ chức năng có thể xoay của ghế và di chuyển dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe.

Ghế xoay văn phòng được thiết kế theo nguyên tắc hoạt động của cơ thể chúng ta, cần căn chỉnh độ cao hợp lý đối với từng người , phù hợp với từng tư thế ngồi làm việc của bạn trong công ty.

Một số lỗi trong qua trình sử dụng ghế xoay và cách khắc phục

Như các bạn đã biết, với mỗi một chiếc ghế xoay văn phòng thì chúng đều có chức năng nổi bật là chức năng nâng hạ chiều cao, người sử dụng có thể linh hoạt thay đổi độ cao của ghế sao cho phù hợp với mình nhất. Bạn sẽ cực kỳ khó chịu khi ngồi làm việc nhiều giờ liền trên một chiếc ghế xoay văn phòng bị cứng đơ, không thể ngả lưng ra sau khi mệt mỏi, hay là không thể nâng lên hạ xuống, cũng như không thể di chuyển linh hoạt…

Xem thêm : Xu hướng của những mẫu ghế giám đốc hiện nay

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng ghế xoay văn phòng

Với những lỗi cơ bản của ghế xoay văn phòng như ghế bị tụt , bánh xe bị hỏng, ghế phát ra tiếng kêu khó chịu thì bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục một cách đơn giản mà không cần mất tiền cho dịch vụ sửa chữa hay thay một chiếc ghế mới. Các lỗi thường gặp của hệ thống bánh xe trong ghế xoay văn phòng đó là  bánh xe bị kẹt, không thể chuyển động, khi lăn bánh xe thì gây ra tiếng cọt kẹt không thoải mái,…

Một số lỗi trong qua trình sử dụng ghế xoay và cách khắc phục - 1

  •  Đối với trường hợp bánh xe đã bị vỡ, chỉ còn cách là thay mới bánh xe. Ngay khi bạn tìm đến với Phát Phát chúng tôi sẽ giúp bạn bảo dưỡng và sửa đồ văn phòng ngay tại nơi làm việc để bạn có thể quan sát và thấy được sự chuyên nghiệp.
Một số lỗi trong qua trình sử dụng ghế xoay và cách khắc phục - 2
  •  Ghế không lên xuống được : Bạn biết không ben của ghế xoay văn phòng có tác dụng đẩy ghế lên xuống, được cấu tạo theo dạng thuỷ lực nên khi gặp trường hợp này, chắc chắn rằng ben ghế đã bị hỏng, thì phải thay mới chứ không thể sửa chữa. Đối với nhiều loại ghế xoay khác nhau sẽ có số lượng bánh xe được lắp vào khác nhau, nhưng thông thường là từ 4 đến 6 bánh xe. Công dụng của những chiếc ghế xoay văn phòng là có thể giúp người ngồi di chuyển nhanh qua các khu vực khác nhau mà không cần phải đứng dậy. Cách 2 Bạn nên thay thế luôn ben hơi ghế xoay để tiếp tục sử dụng để tự điều chỉnh được độ cao của ghế cho phù hợp với không gian làm việc.
  • Ghế bị kêu : Có thể là do sử dụng trong thời gian dài khiến những mối ốc vít bị lỏng ra. Nó sẽ khiến các bộ phận của chiếc ghế không được kết nối chặt chẽ với nhau để xảy ra tiếng kêu. Cách xử lý khi ghế xoay văn phòng bị tụt hơn – tụt ben xuống thấp, ghế không thể nâng lên hạ xuống nhờ vào hệ thống cần thủy lực (ben ghế) làm cho người làm việc thấp hơn so với mặt bàn
  • Lớp sơn của ghế bị bong tróc : Các loại bàn ghế văn phòng sẽ được sơn một lớp sơn PU để bảo vệ. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng và tác động từ bên ngoài, có thể lớp sơn này sẽ bị bong tróc, đây không phải lỗi lớn nên chúng ta có thể sửa chữa bàn ghế văn phòng mà không cần gọi thợ.
Với tần suất ngồi làm cho việc của 1 viên chức trung bình một ngày hành chính trong suốt hàng tháng hoặc hàng năm trời, việc bám bẩn, xuống cấp và hư hỏng của ghế là không thể tránh khỏi. Nhiều khách hàng không biết khi ghế xoay văn phòng bị hỏng thì sửa ghế xoay văn phòng ở đâu ? Hãy đến với Nội thất Phát Phát chúng tôi để được sửa ghế xoay văn phòng các loại tại hà nội. Một dịch vụ uy tín – thân thiện – chuyên nghiệp và nhiệt tình,  chúng tôi làm việc tất cả những ngày để phục vụ khách hàng để tạo mọi điều kiện cho khách hàng sửa chữa mà không ảnh hưởng tới công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *