Nơi bán ghế văn phòng giá rẻ | Ghế làm việc rẻ hơn 30% thị trường

Trên toàn quốc, có vô số các doanh nghiệp thương mại kinh doanh nội thất văn phòng. Do đó, chúng ta cũng có nhiều lựa chọn hơn cho việc sắm sửa cho văn phòng của mình. Theo Phát phát đánh giá, có rất nhiều doanh nghiệp nội thất có mục tiêu khách hàng khác nhau. Đối với các công ty lớn mua nội thất văn phòng mà theo đó họ lựa chọn những doanh nghiệp có thương hiệu lớn trên thị trường như hòa phát, nội thất 190…. Trong khi đó, đại bộ phận doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay, sẽ lựa chọn nội thất có giá rẻ hơn với các thương hiệu lớn.

Ghế văn phòng thương hiệu cao cấp

Đối với các ông lớn về thương hiệu nội thất văn phòng, việc cung cấp nội thất văn phòng cho doanh nghiệp bằng “giá thương hiệu” là điều chắc chắn. Với giá thành đó, có thể mua dc gấp đôi có khi gấp 3 để mua ghế ở thương hiệu khác. Với độ bền trung bình 5 năm, có thể vấn đề thương hiệu sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ưu nhược điểm của ghế thương hiệu:

Nếu các bạn là những những công ty lớn, có thể tham khảo các nội thất văn phòng dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp luôn mức giá để các bạn so sánh và có được sự lựa chọn và đánh giá tốt nhất cho bạn.

so sánh giá ghế xoay văn phòng hòa phát

Theo nội thất Phát Phát, các sản phẩm các loại ghế văn phòng trên toàn quốc hầu được sản xuất tại trung quốc. Kể cả các thương hiệu nổi tiếng cũng thế. Vậy tại sao khi lựa chọn, ưu tiên ghế thương hiệu chắc là có sự sai lầm không nhỏ trong việc đánh giá chất lượng.

ghế xoay thương hiệu

Đây cũng là 1 sản phẩm ghế xoay có mức “giá thương hiệu” chiếm lợi thế lớn trong người tiêu dùng. Theo chúng tôi thấy, mua ghế thương hiệu sẽ có mặt tích cực cụ thể về niềm tin như chất lượng tốt, sang trọng, đẳng cấp. Nhưng bù lại, giá tiền bỏ ra đã thực sự phù hợp khi lựa chọn ghế văn phòng thương hiệu cao thay vì ghế văn phòng chất lượng cao.

so sánh giá ghế xoay văn phòng

Những đánh giá trên chỉ là khách quan và theo quan điểm cá nhân của từng người. Nếu các bạn có ý tưởng khác với chúng tôi, hãy bỏ qua bàn viết này.

Các bạn có thể ghé qua Ghế văn phòng Phát Phát để lựa chọn loại ghế phù hợn công ty của bạn. Nội thất Phát Phát chúng tôi chỉ cung cấp cho thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng yên, Vĩnh phúc, Hà Nam, Ninh bình và các tỉnh lẻ khác trong khu vực.

Ghế văn phòng giá rẻ

Việc các bạn là các doanh nghiệp mới thành lập hay thay thế ghế văn phòng đã hỏng, chắc đó sẽ thúc đẩy bạn quan tâm đến bài viêt này. Hãy cùng chúng tôi xem xét và đánh giá 1 số mặt lợi, hại và các chỉ số khi mua ghế văn phòng giá rẻ. 

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các tiêu chí cơ bạn về ghế văn phòng giá rẻ, các loại ghế văn phòng thanh lý cho những khách hàng có nhu cầu. Nắm bắt được kiến thức và kinh nghiệm về việc mua ghế văn phòng giá rẻ như nào là hợp lý. Áp dụng các kỹ năng đó, mua các mặt hàng nội thất trên toàn quốc.

Lựa chọn ghế văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng là hai món đồ trang trí nội thất sẽ cần kết hợp với nhau vì vậy không chỉ quan tâm tới cách chọn bàn mà còn phải biết cách chọn ghế văn phòng làm việc sao cho thích hợp nhất.

Xem thêm: Ghế dựa xoay giá rẻ là gì ? Lựa chọn như thế nào là đúng chuẩn

Thường các loại ghế văn phòng được thiết kế chuyên biệt cho người ngồi làm việc thường xuyên, ít di chuyển và cấu tạo thông thường sẽ có: lưng ghế, đệm ngồi, mâm ghế, chân ghế với hệ thống bánh xe và ống hơi, cần thay đổi độ cao sao cho phù hợp với bàn làm việc.

Việc chọn ghế văn phòng sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí đó là: kiểu dáng, tính năng, nhu cầu sử dụng, chất lượng, giá cả…

Bàn Họp 3m2 BHU02
các mẫu ghế setup phòng họp trong văn phòng

Ghế văn phòng làm việc theo khu vực và vị trí làm việc

Tùy vào vị trí công việc (chức vụ) và khu vực làm việc mà người dùng có thể cân nhắc chọn ghế sao cho phù hợp gợi các gợi ý sau:

 • Ghế chân quỳ: thích hợp với phòng họp văn phòng bởi tạo nên tính chuyên nghiệp, có độ bền cao, chắc chắn, cường độ sử dụng cao.
 • Ghế băng chờ: với nhiều ghế nhỏ dài liên kết với nhau thích hợp với khu vực sảnh chờ, đón khách.
 • Ghế xoay văn phòng: có thể sử dụng cho nhân viên và giám đốc với nhiều mẫu mã phù hợp với địa vị của người sử dụng. Với vị trí giám đốc, lãnh đạo thường sử dụng các loại ghế xoay có bánh xe tiện lợi, cỡ lớn và chất lượng da hoặc giả da. 
Các mẫu ghế chân quỳ cho phòng họp sang trọng giá rẻ

Đối với việc phân vân chọn ghế xoay văn phòng giá rẻ hay ghế chân quỳ cho bàn làm việc thì bạn có thể căn cứ và tính năng và ưu điểm của 2 loại này để chọn sao cho đáp ứng được nhu cầu của người dùng đó là:

 • Ghế xoay: đảm bảo xoay 360%, có bánh xe di chuyển tạo khả năng kinh động và thích hợp với môi trường làm việc cần trao đổi nhiều, sáng tạo cao.
 • Ghế văn phòng chân quỳ: không thay đổi được độ cao hay không có bánh xe di chuyển linh hoạt nên chỉ tiện dùng cho những không gian làm việc có tính nghiêm túc như phòng họp.

Chọn ghế văn phòng theo chất liệu

Có rất nhiều chất liệu ghế văn phòng với độ bền khác nhau, chất liệu từ nhựa, đến chất liệu inox hay da, giả da, vải nỉ, lưới… Do đó, người dùng trước khi lựa chọn không chỉ căn cứ vào giá thành mà hay đánh giá nhu cầu, môi trường sử dụng để chọn chất liệu bền đẹp, sạch sẽ. Hãy kiểm tra chất liệu của chân ghế, tay vị và đệm ghế, tựa lưng là loại gì có đáp ứng được nhu cầu về độ bền và yêu cầu sử dụng, môi trường làm việc hay không.

 • Ghế văn phòng vải nỉ: giá rẻ, thoải mái, bền tốt và tạo tư thế ngồi dễ chịu, ổn định
 • Ghế văn phòng lưới: thoáng mái, giá thành cao, độ bền và tính đa gian mẫu mã thấp.
 • Chất liệu da công nghiệp (simili): sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.
 • Chất liệu da thật: giá thành cao nhưng độ bền tốt, thoáng khí và thoải mái nhất khi làm việc, tạo sự khác biệt về đẳng cấp.

 

Chọn kiểu ghế văn phòng theo dáng lưng ghế

Dáng lưng ghế là yếu tố quan trọng giúp tạo nên sự thoải mái khi sử dụng bởi nó nâng đỡ lưng người tựa và giúp giảm đau lưng, tạo sự thoải mái và nâng cao hiệu quả làm việc. Hiện nay đa phần ghế văn phòng kiểu xoay cho phép người dùng có thể lựa chọn được nhiều loại tựa lưng khác nhau bao gồm:

 • Ghế văn phòng xoay lưng cao: giúp đỡ toàn bộ lưng người dùng, thoải mái nghỉ ngơi
 • Ghế văn phòng xoay lửng: đỡ lưng nhưng không cao quá cổ người dùng nên phù hợp với khu vực làm việc của nhân viên có tính nghiêm túc.
 • Ghế văn phòng xoay lưng thấp: nhỏ gọn không gây nóng lưng phù hợp với khu vực văn phòng nhiều nhân viên.

Ghế văn phòng xoay lưng cao mang lại sự thoải mái khi sử dụng

Bàn Họp 2m4 BHS01

Ghế xoay văn phòng lửng, tiện dụng phù hợp với nhân viên

 

Chọn ghế theo màu sắc và thiết kế không gian

Ghế văn phòng là món đồ nội thất không chỉ sử dụng làm việc mà còn là đồ trang trí vì vậy nó sẽ cần có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với không gian làm việc. Căn cứ và không gian mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm có được màu sắc kết hợp độc đáo, đẹp cho văn phòng làm việc, tạo cảm hứng và ấn tượng tốt tại đấy.

Xem thêm: Có nên mua ghế xoay lưới không?

Các loại ghế văn phòng giá rẻ

Ghế văn phòng xoay giá rẻ hiện đang là một trong những sản phẩm nội thất được ưa chuộng nhất tại Hà Nội. Tiện dụng, trang nhã, giàu tính thẩm mỹ – tất cả đều hội tụ trong một chiếc ghế xoay. Ghế xoay văn phòng chiếm ưu thế bởi thiết kế độc đáo chú trọng tính linh động. Đây đích thị là sản phẩm dành riêng cho văn phòng yêu cầu sự năng động và sáng tạo. Bạn có dự định mua ghế văn phòng xoay giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cần thiết về một chiếc ghế văn phòng xoay. 

Ghế văn phòng xoay giá rẻ có chất liệu phong phú

Ghế văn phòng xoay giá rẻ sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội. Từ kiểu dáng, mẫu mã đến màu sắc của ghế xoay đều toát lên nét độc đáo, mới lạ. Đặc biệt, ghế xoay văn phòng còn sử dụng nhiều loại chất liệu có độ bền cao, chất lượng tốt.

Sản phẩm nội thất văn phòng này hứa hẹn đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó tính nhất. Những loại chất liệu thông dụng mà ghế xoay văn phòng sử dụng gồm có nhựa, nỉ và da. Khi mua ghế văn phòng xoay giá rẻ, bạn nên lựa chọn ghế có chất liệu phù hợp. Một chiếc ghế xoay có chất liệu đúng chuẩn sẽ giúp tăng tuổi thọ và tính năng sử dụng của ghế. 

Chất liệu nhựa – Giá thành rẻ

Một trong những chất liệu nhân tạo được sử dụng nhiều nhất trong đời sống là nhựa. Chất liệu này có nguồn cung phong phú, giá thành rẻ và dễ gia công. Vì thế, ghế xoay nhựa trở nên phổ biến. Có đến gần 1/2 số lượng ghế xoay văn phòng sử dụng chất liệu nhựa. Chất liệu nhựa có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Trong số đó, độ bền và giá thành rẻ là những điểm mạnh thu hút người tiêu dùng nhất. Chất liệu nhựa cứng đem lại cảm giác thoáng mát, thoải mái khi sử dụng. Thêm vào đó, màu sắc của ghế xoay nhựa cũng phong phú hơn các loại ghế xoay có cùng phân khúc. Đây đích thị là sản phẩm ghế xoay ngon – bổ – rẻ mà văn phòng nào cũng cần có.

Chất liệu nỉ – Truyền thống lâu đời

Không quá khi nói chất liệu nỉ là chất liệu truyền thống lâu đời nhất được sử dụng để chế tạo ghế xoay. Bên cạnh lịch sử lâu đời, chất liệu này có nguồn cung phong phú và tương đối dễ gia công. Vì thế, ghế xoay nỉ có lượng sản phẩm bán chạy bền bỉ trong suốt 10 năm qua. Độ mềm mại và dày dặn, chắc chắn của chất liệu vải nỉ được đánh giá rất cao.

Thêm vào đó, phần đệm ghế xoay sử dụng chất liệu nỉ sẽ đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và thả lỏng tuyệt đối. Ghế văn phòng xoay giá rẻ chất liệu nỉ xứng đáng là sản phẩm nội thất giá rẻ chất lượng cao của thế kỉ mới. 

Chất liệu da – Sang trọng đẳng cấp

Hình ảnh chiếc ghế xoay da đã quá quen thuộc đối với các văn phòng. Ở bất kể nền văn hóa nào, từ Âu sang Á, từ Phi sang Mỹ, ghế xoay chất liệu da đều được sử dụng phổ biến. Ghế văn phòng xoay chất liệu da thuộc phân khúc đồ nội thất văn phòng cao cấp. Không khó để nhận thấy ưu điểm của dòng ghế này đến từ sự tinh tế, quyền lực mà nó đem lại. 

Chất liệu da mang đến cảm giác sang trọng và thần thái của người có phong thái lãnh đạo. Vì thế, ghế văn phòng xoay da thường được sử dụng cho các cấp lãnh đạo hay chủ tọa trong hội trường lớn. Có 2 chất liệu ghế da thường được sử dụng. Đó là ghế da công nghiệp và ghế da tự nhiên. Ghế xoay da công nghiệp được sử dụng phổ biến hơn vì giá thành phải chăng và độ bền tương đối cao. 

Chọn ghế văn phòng giá rẻ phải lưu ý những gì?

Kích thước ghế vừa vặn

Kích thước ghế văn phòng xoay cần chú ý phải phù hợp với chiều cao bàn làm việc. Việc ngồi ghế xoay sai lệch quá nhiều so với bàn làm việc sẽ khiến phần lưng và phần eo của bạn bị mỏi. Về lâu dài, điều này còn ảnh hưởng đến cột sống và các khớp xương. Điều này hoàn toàn dễ hiểu. Ví dụ như ghế văn phòng xoay của bạn thấp hơn bàn, bạn sẽ phải rướn người với lên bàn làm việc.

Ghế xoay có các bánh xoay giúp tăng tính linh động. Nhưng thiết kế thông minh này sẽ phản tác dụng nếu bị dùng sai cách. Đó là lí do bạn nên chọn ghế xoay có kích thước, chiều cao phù hợp. Thêm vào đó, ghế văn phòng xoay cũng cần phải phù hợp với người ngồi. Năng suất làm việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu ngồi trên chiếc ghế xoay có kích thước không phù hợp. 

Độ cao lưng ghế phù hợp

Nhân viên văn phòng có cường độ làm việc gắn liền với máy tính tương đối cao. Trên thực tế, các công việc văn phòng hiện đại yêu cầu giờ làm việc hành chính là từ 8 – 10 tiếng mỗi ngày. Việc phải ngồi bất động quá lâu trên ghế và đối diện với máy tính khiến dân công sở dễ mắc bệnh. Đặc biệt là các bệnh về xương khớp, cột sống do tư thế ngồi sai. Vì vậy, thiết kế ghế văn phòng xoay chú trọng đến phần tựa lưng và đệm ghế.

Phần đệm ghế của ghế xoay thường được làm từ các chất liệu mềm có tính nâng đỡ cao. Phổ biến là các chất liệu như nỉ, lưới và da. Đối với các thiết kế ghế xoay chú trọng đến sức khỏe người sử dụng. Phần tựa lưng thường được thiết kế cao ngang hoặc hơn đầu người. Nhờ đó, ghế xoay văn phòng sẽ bảo vệ được phần cổ và lưng người ngồi. Tránh được những tổn thương không đáng có.

Màu sắc ghế trang nhã

Câu châm ngôn “Người đẹp vì lụa” của ông cha ta đã cho thấy tầm quan trọng của ngoại hình. Đối với các sản phẩm nội thất, màu sắc đẹp mắt có ảnh hưởng lớn đến văn phòng. Nhiều người tiêu dùng đã đồng ý rằng, sản phẩm nội thất là bộ mặt của văn phòng hiện đại. 

Vì vậy, chọn nội thất nên có màu sắc phù hợp với không gian sử dụng. Nếu văn phòng có gu thẩm mỹ trang nhã, bạn nên chọn ghế xoay có màu sắc tươi sáng. Đen, xanh lam, đỏ, nâu và xám là những màu sắc thông dụng cho văn phòng năm 2018. Màu sắc của ghế văn phòng xoay không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng. Mà còn góp phần tạo cảm hứng làm việc và tính sáng tạo cho nhân viên. 

Mua ghế văn phòng thanh lý

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bán các sản phẩm bàn ghế văn phòng giá rẻ. Nên các sản phẩm đến tay khách hàng cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Ghế xoay giá re của nội thất Phát Phát

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng mua được những chiếc ghế thanh lý vẫn có thể dùng tốt. Vậy khi mua hàng, bạn cần đảm bảo những tiêu chí cụ thể nào? 

Kiểm tra cần hơi của ghế

Hãy kiểm tra xem cần hơi của ghế có thể điều chỉnh được không. Khi bạn không thể điều chỉnh độ cao hoặc xoay ghế có nghĩa pittong (ben ghế) đã bị hỏng. Ben ghế có cấu tạo dạng trục thủy lực có tác dụng nâng đẩy ghế trong quá trình sử dụng, gồm một ống hình trụ (ben ghế) trong ống đó có một lò xo có thể đẩy mặt ghế lên. Phía ngoài ống hình trụ đó là hệ thống khóa (mở khóa bằng cái tay gạt nhỏ). Nếu cần hơi không thể điều chỉnh được thì đây là sản phẩm bạn không nên mua.

cấu tạo chi tiết của ghế văn phòng

Độ cao lưng ghế hợp với vóc dáng:

Đối với những người phải ngồi làm việc nhiều giờ liền, thì lưng và tay vịn của ghế cũng trở nên rất quan trọng. Dù là mua ghế văn phòng thanh lý thì bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm có độ cao lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn. Tránh chọn những chiếc ghế xoay văn phòng lưng quá thấp, vì bạn sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy. Tuy nhiên dòng ghế lưng thấp, dáng nhỏ gọn vẫn được nhiều công sở dùng phổ biến cho nhân viên vì ưu điểm đỡ choán không gian văn phòng bên cạnh tiêu chí nữa là giá cả vừa phải.

kích thước ghế văn phòng

Đồng thời, bạn cũng phải quan tâm đến chiều cao, trọng lượng cơ thể của mình, đặc biệt là chiều cao phần lưng. Nếu bạn cao, chiếc ghế văn phòng của bạn cũng phải đủ cao để bạn không bị mỏi khi ngồi lâu. Còn nếu bạn có chiều cao bình thường mà chọn một chiếc ghế quá cao cũng sẽ khiến bạn không thoải mái khi làm việc. 

Kiểm tra phần bọc ghế

Chất liệu cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng. Hiện nay, đa phần các ghế xoay được làm từ mút cho phần trong của đệm và tựa ghế. Còn phần bọc ngoài đệm và tựa của ghế xoay văn phòng được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau. Loại được nhiều nhà sản xuất chú ý nhất là vải nỉ (vải bố), vì đây cũng là loại chất liệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất vì giá thành phải chăng, màu sắc và mẫu mã đa dạng. Ngoài ra vải lưới, dây thun, simili (da công nghiệp), da thật… cũng đang được nhà sản xuất và người tiêu dùng ngày quan tâm hơn.

 

Khi lựa chọn ghế xoay văn phòng thanh lý, bạn hãy thử ngồi lên trong một khoảng thời gian, sau đó rời khỏi chiếc ghế. Khi ấy ghế sẽ bị trũng xuống và khi ghế trở lại như vị trí ban đầu thì hãy để ý xem khoảng vải này sẽ bị chùng lên hay vẫn có độ đàn hồi. Nếu vẫn còn độ đàn hồi thì phần đệm bọc ghế vẫn còn tốt.

Kiểm tra bánh xe xem có bị kẹt không

Ưu điểm vượt trội của ghế xoay chính là nó có khả năng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe. Nguyên lý hoạt động của ghế xoay là di chuyển nhờ hệ thống bánh xe phía dưới chân ghế, các bánh xe này hoàn toàn có thể tháo rời khởi chân. Khi bạn không thể di chuyển được ghế có nghĩa là bánh xe đã bị vỡ hoặc bị kẹt. Nếu bánh xe bị kẹt rất đơn giản bạn chỉ cần điều chỉnh trục bánh xe và nhỏ một ít dầu bôi trơn để các bánh xe có thể di chuyển một cách dễ dàng. 

Ghế có bị kêu không?

Cũng như các đồ nội thất văn phòng khác, sau một thời gian sử dụng các ốc vít của ghế xoay sẽ có dấu hiệu bị bung lỏng, không còn vít cứng như lúc đầu sẽ gây ra tình trạng kêu kẹt kẹt. Bạn hãy kiểm tra bằng cách thử ngồi lên ghế. Hãy cân nhắc những chiếc ghế không phát ra tiếng kêu vì như thế chứng tỏ ghế vẫn còn tốt.

Tại Hà Nội thì nên mua ghế văn phòng ở đâu?

Dưới đây là một số những địa chỉ cung cấp ghế văn phòng chúng tôi cung cấp để bạn tham khảo ngay.

Chợ nội thất thanh lý phong phú

Nếu sinh sống và làm việc tại Hà Nội chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với thương hiệu Chợ nội thất thanh lý phong phú. Tại đây, chuyên cung cấp tất cả những sản phẩm nội thất có mặt trên thị trường. Chuyên lắp đặt nội thất văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng, chi phí thấp.

Đơn vị cung cấp này luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Với diện tích kho bãi rộng lên tới 1000m2 tại vị trí thuận tiện giao thông. Chợ nội thất thanh lý phong phú cam kết giúp khách hàng “MUA NỘI THẤT NHƯ ĐI CHỢ”. Và chọn lựa được những sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nay

Cung cấp dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng lớn và uy tín hàng đầu miền Bắc, khách hàng luôn được hưởng ưu đãi hấp dẫn. Trước tiên là cảm giác hài lòng khi niềm tin đặt đúng chỗ. Bạn có được sản phẩm như ý với giá thành rẻ hơn mong đợi. Với Phong Phú, không bao giờ bạn thất vọng khi mua đồ thanh lý. Vì tất cả đều là hàng mới từ 80 – 99%.

Ưu đãi khi vận chuyển:

– Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng trên 2.000.000 VNĐ và trong bán kính 3km tính từ kho 28A Phạm Hùng

– Với đơn hàng từ 3km đến 20km cước vận chuyển bằng 5% giá trị đơn hàng từ 2.000.000 – 10.000.000 VNĐ hoặc thương lượng với bộ phận bán hàng.

Địa chỉ: Lô 6, Dãy kho Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh Tòa Nhà SimCo Phạm Hùng)…Đường thông thoáng, giao thông thuận lợi (ô tô tải trọng lớn có thể đậu ngay cửa kho).

Nội thất Phát Phát

Nội thất Phát Phát – Mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Các loại mặt hàng nội thất đa dạng, phong phú nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về nội thất của văn phòng, doanh nghiệp, trường học. Luôn đảm bảo đem lại cho khách hàng lợi ích tối đa nhất với mức giá tối thiểu nhất. Mọi mặt hàng nội thất văn phòng đều có ở đây.

Website bán hàng của Nội thất Phát Phát
Website bán hàng của Nội thất Phát Phát

Chính sách bảo hành

– Toàn bộ sản phẩm do Phát Phát cung cấp đều được bảo hành miễn phí 06 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện

– Đổi mới sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

– Trong vòng 3 ngày sau khi mua hàng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm sẽ được đổi trả miễn phí. Trường hợp đổi trả sản phẩm do khách hàng không còn nhu cầu sử dụng, thu phí 30% giá trị/sản phẩm.

Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong các trường hợp:

– Sản phẩm còn thời hạn bảo hành và có đăng kí bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng ( Phiếu bán hàng đồng thời là Phiếu bảo hành)

– Sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển

– Khung chân, khung lưng sắt bị gãy hoặc mối hàn bị nứt

– Chân nhựa bảo hành 1 năm, thay mới trong trường hợp bị gãy.

Showrom: Lô 3-4, Dãy kho Số 10, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội (cạnh chợ ô tô ANYCAR)

Tổng kho ghế

Tổng kho ghế (tongkhoghe.net) được coi là địa điểm cung cấp mọi loại ghế văn phòng, ghế ngồi làm việc trên thị trường. Nó giúp bạn có thể tìm được mọi loại ghế phù hợp với văn phòng của mình.

Luôn hoạt động phục vụ khách hàng với những tiêu chí: “Giá cả hợp lý – Chuyên nghiệp, chu đáo – Giao hàng nhanh chóng”.

Đơn vị cung cấp tổng kho ghế tất cả loại ghế văn phòng trên thị trường nội thất
Đơn vị cung cấp tổng kho ghế tất cả loại ghế văn phòng trên thị trường nội thất

Cam kết giao hàng:

– Với các đơn hàng có sẵn, giao trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng. Hoặc theo thời gian chỉ định của quý khách.

– Với các đơn hàng có sản phẩm thiết kế, đặt riêng, giao trong vòng 2-7 ngày kể từ khi đặt hàng.

– Thời gian giao hàng tính từ khi xác nhận đặt hàng và giao hàng trong giờ hành chính.

Trên đây là một số những thông tin về địa chỉ cung cấp, Nơi bán ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc đảm bảo uy tín và chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Chúc bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm ghế văn phòng phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *