Chọn mẫu bàn làm việc văn phòng nào cho phù hợp ?

Sử dụng bàn làm việc văn phòng đẹp và phù hợp với không gian có thể giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn và có thể là một phần của khái niệm không gian mở, tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế mà bạn có trong đầu cho toàn bộ không gian làm việc. Bên cạnh đấy, bàn văn phòng hợp phong thủy là yếu tố giúp nhân viên trở nên tập trung và công tác hiệu quả hơn.

Xem thêm các sản phẩm nội thất tại : https://noithatphatphat.vn/

Những mẫu bàn làm việc nổi bật hiện nay

Bàn làm việc có hộc tủ

Để tận dụng tối đa một không gian nhỏ hẹp, bạn nên bổ sung hộc bàn, hộc tủ để tăng thêm diện tích lưu trữ cho chiếc bàn làm việc nhỏ bé của mình.  Bàn làm việc 1m2 BLV02 là sản phẩm gia công của nội thất Phát Phát, một trong những sản phẩm được sử dụng trong các văn phòng làm việc hiện nay.

Bàn làm việc Đa Năng

Module bàn làm việc

Trên đây là một số thiết kế module bàn làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt có nhiều mẫu bàn giám đốc được thiết kế kèm theo hộc di động, tủ chứa tài liệu .v… Bàn làm việc đứng hiện giờ chắc cũng không còn xa lạ với quá nhiều người phải không? Đối với những văn phòng làm việc theo phong cách đội nhóm, bạn nên chọn module bàn thiết kế vách ngăn thấp hoặc không có vách ngăn.

Tại một số cương vị lớn, cần tới một thiết kế sang trọng và đẳng cấp thể hiện vị thế lãnh đạo thì có thể nâng chiều cao thêm 1 – 2 cm, khi đó bàn làm việc sẽ cao khoảng 900 mm. Lấy ý tưởng từ hình hộp mở kết hợp với phong cách thiết kế đơn giản, cùng màu bạc đẳng cấp.

Bàn làm việc văn phòng bằng gỗ

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến không gian hiện đại và tự nhiên. Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy, nó còn mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho gia chủ.Với ý nghĩa phong thủy giúp thu hút tài lộc rất tốt của loại cây này mà tôi khuyên bạn hãy cân nhắc khi đang phân vân không biết chọn mẫu cây nào để trang trí không gian văn phòng. Bạn nên lựa chọn những loại ghế có thể chiều chỉnh được chiều cao phần lưng ghế và có thể điều chỉnh được cả độ nghiêng ra phía trước hoặc ra phía sau và có khóa được để ghế không ngả ra trước hay sau quá mức và kích thước của phần lưng ghế nên từ 30 đến 48cm là phù hợp.

Một chiếc bàn làm việc cá nhân tuyệt vời với kích thước cũng như chiều cao đạt chuẩn, khung chân bàn sử dụng sắt hộp đã xử lý phun sơn tĩnh điện cao cấp chống hoen rỉ , mặt bàn sử dụng gỗ cao su tự nhiên sản xuất từ công nghệ mới nhất hiện nay cho chất lượng tuyệt vời khắc phục hầu hết những khuyết điểm từng có trước đây về độ bền. Hiện nay có nhiều loại ghế văn phòng có thêm thiết kế phần gối đầu để cho người ngồi có thể ngả người thư giãn, phần cổ khi ngồi làm việc quá lâu. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế theo phong cách đơn giản mà tinh tế.

Ghế ngồi nào cho phù hợp với bàn làm việc văn phòng ?

Thông thường ghế ngồi thoải mái nhất khi chiều cao ngồi biến thiên từ 380 đến 530 mm, tính từ đất lên đến mặt ngồi của ghế. Chiều cao chuẩn mặc định của bàn làm việc là 750 mm, con số này cũng phù hợp với phong thủy. Ví dụ một số trường hợp cần phải lưu trự một số lượng lớn hồ sơ trên bàn làm việc thì có cũng thể kéo chiều sâu lên tới 1m2, tạo nên diện tích vừa đủ để chứa nhiều bộ hồ sơ một lúc giúp giải công việc thuận tiện hơn. Bởi khi này bạn phải lựa chọn số lượng bàn nhiều hơn nếu không đồng điệu về màu sắc và thiết kế sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian.

Bạn nên lựa chọn những chiếc ghế có phần hỗ trợ cho sống lưng, bởi vì cột sống thắt lưng là một đường cong dài nếu như ngồi trong 1 khoảng thời gian dài thì đường cong này sẽ bị phẳng và làm căng các cấu trúc của cột sống thắt lưng. Thiết kế ghế ngồi tạo sự thoải mái, dễ chịu sẽ giúp các nhân viên có thêm năng lực tích cực khi làm việc, tăng sức tập trung và đảm bảo hiệu suất công tác. Hầu hết các loại ghế văn phòng đều có phần tựa lưng, tùy theo từng loại ghế mà có chiều cao khác nhau. Điều này sẽ giải quyết bài toán tăng thêm diện tích căn phòng cho văn phòng của bạn.

Xem thêm : Những tiêu chuẩn kích thước của bàn làm việc văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *