Phát Phát sản xuất và cung cấp đa dạng các mẫu tủ văn phòng

Tủ văn phòng trong mỗi công ty là một món đồ nội thất không thể thiếu trong văn phòng làm việc cho doanh nghiệp, văn phòng… Tủ văn phòng giúp không gian làm việc trong văn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn và chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, Phát Phát cung cấp nhiều đa dạng các mẫu tủ văn phòng, tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn của quý khách đối mới dòng hàng này.

Phát Phát sản xuất và cung cấp đa dạng các mẫu tủ văn phòng

Phát Phát có kinh nghiệm sản xuất và phân phối nội thất văn phòng trên 10 năm nay tại Hà Nội. Nên Phát Phát rất hiểu được tâm lý, cũng như nhu cầu và sự phát triển xu hướng về ngành hàng nội thất văn phòng nói chung và tủ văn phòng nói riêng. Phát Phát luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi và cố gắng hơn nữa để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất để cung cấp cho khách hàng.

Xem thêm: Một vài điều bạn nên biết về tủ văn phòng

Hiện tại, Phát Phát cung cấp 4 dòng tủ văn phòng chính đó là: Tủ văn phòng nhân viên, tủ văn phòng giám đốc, hộc tủ di động dưới gầm bàn và tủ giầy trong văn phòng.

  • Mẫu tủ văn phòng nhân viên thường có thiết kế đơn giản, màu sắc đồng hộ với bàn làm việc. Tùy vào diện tích văn phòng mà chọn lựa kích thước tủ nhân viên. Nhờ có tủ nhân viên văn phòng này mà không gian làm việc trở nên hiện đại, gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ hơn. Và đặc biệt sẽ không bị thất lạc giấy tờ….

Phát Phát sản xuất và cung cấp đa dạng các mẫu tủ văn phòng - 1

Mẫu tủ gỗ văn phòng màu sắc trẻ trung.

  • Tủ văn phòng giám đốc: Là sản phẩm đựng tài liệu và có 1 ngăn treo áo khoác cho giám đốc. Sản phầm này sẽ được làm cầu kỳ hơn so với tủ nhân viên. Chất liệu sẽ cao cấp hơn, mà mẫu mã sẽ đẹp hơn, Vì tủ giám đốc còn có chức năng trang trí cho phòng giám đốc trở nên sang trọng và uy nghiêm hơn.

Mẫu tủ giám đốc sơn PU sang trọng, uy nghiêm.

  • Hộc tủ di động: Là sản phẩm không thể thiếu cho nhân viên làm việc vì tính tiện lợi và cá nhân của nó đem lại. Hộc tủ dưới chân có bánh xe di động giúp di chuyển một cách dễ dàng. Thường được để dưới chân gầm bàn làm việc.

  • Tủ để giầy: Hầu hết các văn phòng hiện nay đều sử dụng thảm hoặc sàn gỗ nên không mang giầy dép vào văn phòng. Vì vậy, các văn phòng đều sử dụng tủ giầy thông minh hoặc tủ giầy thông thường để đựng giầy. Với tông màu phù hợp và đồng bộ với các sản phẩm nội thất trong văn phòng.

Trên đây là các mẫu sản phẩm tủ văn phòng của nội thất Phát Phát cho quý khách tham khảo. Khách hàng có thể đặt tủ văn phòng theo thiết kế nhu cầu của văn phòng mình. Nhấc máy gọi hotline 0969 882 500, để chuyên viên tư vấn bán hàng của Phát Phát tư vấn cho quý khách kỹ hơn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *