Tủ tài liệu – Nội thất không thể thiếu trong mỗi văn phòng

Trong công ty thì những chiếc tủ tài liệu là nơi lưu trữ những bài báo, thông tin về lịch sử công ty, các bài báo tin tức và có thể là những tài liệu hoạt động hay hợp đồng của công ty. Không những là nơi cất giữ thông tin mà những chiếc tủ đựng hồ sơ còn thể hiện lên được sự thịnh vượng và năng lực hoạt động của một văn phòng, một công ty. Với tầm quan trọng của nó thì việc lựa chọn một chiếc tủ phù hợp với văn phòng, công ty không phải là điều dễ dàng.

Tầm quan trọng của tủ tài liệu trong các văn phòng hiện nay

Tủ tài liệu văn phòng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất, từ những chiếc tủ dùng chung với kích thước lớn, cho đến các dạng tủ dành cho nhân viên, dành cho trưởng phòng, tủ Vip dành cho phòng giám đốc… Các hệ tủ lớn, tủ giám đốc còn góp phần nâng cao đẳng cấp và vị thế của người lãnh đạo hiệu quả.

Tủ tài liệu - Nội thất không thể thiếu trong mỗi văn phòng

 

Trong môi trường văn phòng, tủ tài liệu là vật dường như không thể thiếu và tủ là nơi lưu giữ hầu hết tất cả giấy tờ quan trọng, cũng như các sổ sách sử dụng hàng ngày .Những mẫu tủ có thiết kế đơn giản, đẹp mắt, dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đồng bộ với các món nội thất trong văn phòng.

Tủ sang trọng nổi bật thêm những đường vân gỗ thể hiện tính thẩm mĩ cao đối với người sử dụng, ngoài ra sản phẩm còn làm nên sự mới mẻ trong một không gian văn phòng dù có diện tích không qua rộng.

Xem thêm : Phát Phát sản xuất và cung cấp đa dạng các mẫu tủ văn phòng

Những mẫu tủ tài liệu phổ biến

Tủ tài liệu bằng gỗ

Tủ gỗ là giải pháp hiệu quả cho mọi văn phòng, dùng để lưu trữ  sách, giấy tờ, dụng cụ làm việc, sản phẩm mẫu… công việc tìm kiếm và lưu trữ tài liệu của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn với tủ.

Nếu văn phòng làm việc sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo như bàn làm việc bằng gỗ, ghế gỗ thì nên chọn tủ bằng gỗ nhằm tạo ra sự thân thiện, gần gũi, thanh thoát mà không kém phần hiện đại, sang trọng.

Tủ tài liệu - Nội thất không thể thiếu trong mỗi văn phòng - Tủ Hồ Sơ TL135 - 2.650.000 ₫
Tủ TL135 – 2.650.000 ₫

Một trong những mẫu sản phẩm mới của nội thất Phát Phát là mẫu sản phẩm TủTL135 , được dùng để đựng tài liệu hồ sơ trong văn phòng rất tiện lợi.Sản phẩm t cao cấp dùng trong phòng làm việc, Tủ được sử dụng để lưu trữ file tài liệu, hồ sơ…đem lại sự đồng bộ, hiện đại cho không gian văn phòng.

Tủ tài liệu gỗ thấp kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian sắp đặt trong văn phòng công ty. Tủ thấp Phát Phát được ưu tiên sử dụng trong văn phòng có diện tích nhỏ để làm tủ đựng giấy tờ hồ sơ văn phòng

Tủ tài liệu - Nội thất không thể thiếu trong mỗi văn phòng - 1

Với thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ, các mẫu tủ thấp đựng sử dụng phổ biến trong cơ quan, văn phòng để đựng hồ sơ, tài liệu… Tủ thấp là một trong những mẫu tủ đựng tài liệu Phát Phát giá rẻ, giúp tiết kiệm không gian diện tích văn phòng hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm: | MUA NGAY | Tủ tài liệu đẹp, giá tốt, hiện đại – Làm theo nhu cầu của khách hàng

Tủ bằng sắt

Tủ cánh kính là loại tủ sắt để hồ sơ  văn phòng, là sản phẩm phù hợp để tài liệu hồ sơ cho van phòng công ty, trường học, bệnh viện… Tủ sắt cánh kính dùng làm tủ văn phòng đựng hồ sơ và có thể được dùng làm tủ đựng quần áo trong gia đình.

Phát  Phát cung cấp nhiều loại tủ văn phòng đa dạng mẫu mã, kiểu dáng sang trọng hiện đại, được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng và độ bền theo thời gian, tạo sự thoải mái cho nhân viên khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài

Tất cả các sản phẩm tủ kể trên, dù là do Nội thất Phát Phát sản xuất hay phân phối đều đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán.Sản phẩm tủ của Phát Phát có mặt ở tất cả các khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mua sản phẩm tủ tài liệu tại nội thất Phát Phát giá rẻ, bền đẹp.

Hotline: 0969 882 500

Xem thêm : https://noithattoz.com/tu-van-phong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *