Một số mẹo chọn bàn giám đốc giá rẻ Hà Nội đúng chuẩn

Giám đốc là người nắm giữ quyền lực cao nhất trong công ty, phòng giám đốc cũng được coi như cơ quan đầu não, nơi quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, việc lựa chọn mua sắm nội thất cho văn phòng giám đốc cũng cần tuân thủ theo những tiêu chuẩn nhất định, không thể qua loa đại khái. Việc bài trí nội thất phòng giám đốc trước nhất phải nắm rõ được kích thước căn phòng, phong cách thiết kế theo sở thích của người lãnh đạo.Tiếp đến phải chuẩn bị được tất cả những nội thất cần thiết như bàn, ghế, tủ, giá kệ, ghế sofa,.. Trong số đó có lẽ quan trọng nhất là phải chọn được một chiếc bàn giám đốc giá rẻ Hà Nội đẹp,đáp ứng được đúng các tiêu chuẩn.

Những tiêu chí khi chọn bàn giám đốc

Đầu tiên, để chọn được chiếc bàn giám đốc giá rẻ Hà Nội đạt chuẩn, bạn phải hiểu được tầm quan trọng của nó. Bàn làm việc giám đốc là nơi đưa ra những quyết định, hoạch định chiến lực ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển, hưng thịnh của một công ty.

Chất liệu bàn giám đốc giá rẻ Hà Nội

Chất lượng của chiếc bàn giám đốc phần nào đánh giá được vị thế của người sử dụng nó, chính vì thế chất liệu dùng cho bàn giám đốc phải thực sự là chất liệu tốt và sang trọng. Có lẽ vì thế mà gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu. Gỗ không chỉ mang đến vẻ sang trọng và tự nhiên mà nó còn đặc biệt tốt cho sức khỏe trong thời gian dài sử dụng

Một số mẹo chọn bàn giám đốc giá rẻ Hà Nội đúng chuẩn

Kiểu dáng, màu sắc thiết kế bàn giám đốc giá rẻ Hà Nội

Tùy vào không gian, phong cách thiết kế của phòng phòng làm việc và sở thích của giám đốc mà chọn kiểu dáng và kích thước khác nhau. Nhưng hiện nay mẫu bàn làm việc đang được nhiều vị lãnh đạo sử dụng thường có cạnh bo tròn hay vuông với màu trầm để toát lên vẻ uy quyền.Nếu sếp là người năng động trẻ trung ta nên chọn mẫu bàn thiết kế hiện đại với tông màu trẻ trung yêu thích của sếp

Một số mẹo chọn bàn giám đốc giá rẻ Hà Nội đúng chuẩn - 1

Phòng làm việc cho giám đốc hiện đại được trang bị một số thiết bị chính như: bàn làm việc, tủ tài liệu, bàn ghế tiếp khách, máy móc…Tùy vào các nội thất trong phòng làm việc mà chọn kích thước, kiểu dáng, màu sắc từng chiếc bàn làm việc khác nhau sao cho hòa hợp nhất. Còn sếp thường xuyên họp và phải làm việc với giấy tờ nhiều ta nên chọn những mẫu bàn lãnh đạo có diện tích rộng để phục vụ thoải mái hơn.

Xem thêm : Cập nhật | Mẫu ghế giám đốc cao cấp đẹp nhất, giá tốt tại Hà Nội

Lựa chọn theo sở thích của giám đốc

Một yếu tố không thể xem nhẹ khi mua bàn giám đốc giá rẻ Hà Nội là phải dựa trên sở thích của giám đốc. Vì đây là nơi làm việc chính thức của giám đốc nên chọn mua được một chiếc bàn đúng ý sẽ giúp đem lại những giây phút làm việc và nghỉ ngơi thoải mái ,tâm trạng của lãnh đạo tốt nên công việc sẽ được giải quyết hiệu quả hơn. Bởi vậy, trước khi quyết định mua bàn giám đốc nói riêng và các nội thất khác nói chung, bạn nên tham khảo ý kiến của sếp để chọn được mẫu bàn ưng ý vừa phù hợp với văn phòng, vừa thỏa mãn được sở thích của giám đốc

Một số mẹo chọn bàn giám đốc giá rẻ Hà Nội đúng chuẩn - 2

 

Lựa chọn theo yếu tố phong thủy trong phòng giám đốc

Chọn chiếc bàn phải xem xét màu sắc và hình dáng hợp với cung mệnh của giám đốc để tránh những điềm xấu cũng như giúp cho công việc trở nên thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý vị trí ngồi của giám đốc cũng cần đặt tại các góc hoạt khí mới thuận lợi để giải quyết công việc.

Vị trí nên đặt bàn giám đốc

  • Bàn giám đốc nên đặt để khi ngồi làm việc thì chính diện của người lãnh đạo phải nhìn về một trong bốn hướng tốt theo mệnh cung của bản thân.
  • Bàn làm việc giám đốc nên đặt quay lưng vào tường và hướng mặt chếch ra phía của ta vào, tránh đối diện thẳng cửa ra vào, không ngồi quay lưng ra cửa. Có điểm tựa sau lưng như bức tường, vách, tủ, giá sách.
  • Nên được đặt ở vị trí có tầm nhìn bao quát cả văn phòng, đối diện hơi chếch so với cửa ra vào, bàn được kê gần nơi nhận được nhiều ánh sáng thiên nhiên nhất để tận dụng ánh sáng mặt trời giúp giảm căng thẳng, stress khi làm việc, đồng thời bổ sung năng lượng dương cho căn phòng.

Vị trí đặt bàn giám đốc giá rẻ Hà Nội cần tránh những nơi sau:

  • Không quay lưng ra phía cửa hay cửa sổ.
  • Không để bàn làm việc của Giám đốc bị úp mặt vào tường, bởi như thế phía sau lưng của Giám đốc sẽ bị trống tạo cảm giác bất an, đồng thời không quan sát được các hoạt động diễn ra xung quanh mình. Nếu không thể áp lưng vào tường, có thể kê các loại tủ như tủ hồ sơ, tủ tài liệu, nhằm bỏ đi khoảng trống phía sau lưng
  • Không được bố trí ngồi đối diện trực xung với cửa ra vào, cửa phòng hay cửa khu WC để tránh sát khí.
  • Không nên ngồi dưới WC của tầng trên hay dưới các xà, dầm nhà…..

Xem thêm : https://noithattoz.com/ban-giam-doc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *